Marian Rivera xác nhận làm giám khảo, cô sẽ cùng mỹ nhân ‘Wonder Woman’ chấm thi Kim Duyên tại ‘Miss Universe 2021’?

Người hâm mộ thực sự phấn khích khi Marian Rivera chính thức khẳng định cô làm người cầm cân nảy mực tại cuộc thi sắc đẹp danh giá thế giới và còn hé lộ một nhân vật khác mà cô muốn đồng hành trong cương vị mới này.

Sau nhiều ngày dính tin đồn làm giám khảo “Miss Universe 2021”, cuối cùng Marian Rivera đã tổ chức họp báo xác nhận thông tin. Cô rất vinh dự và hào hứng vì được đảm nhận vai trò tuyệt vời này. Việc Marian giữ vị trí cầm cân nảy mực của một cuộc thi danh giá mang tầm quốc tế nhận về những phản ứng trái chiều.

marian rivera, gal gadot, miss universe, mỹ nhân đẹp nhất philippines

Marian Rivera xác nhận làm giám khảo tại “Miss Universe 2021”.

Trước những bình luận nghi ngờ khả năng của Marian, cô thẳng thắn chia sẻ: “Tôi thừa nhận tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi nhưng họ vẫn lựa chọn tôi vào vị trí này, có lẽ không chỉ bởi vì điều đó mà còn bởi những đóng góp công việc của tôi với tư cách là một người Philippines. Tôi có thể nói mình không phải người tự phụ. Tôi sẽ thể hiện bản thân dựa vào những gì tôi cảm nhận vào ngày hôm đó”.

marian rivera, gal gadot, miss universe, mỹ nhân đẹp nhất philippines

“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” thừa nhận tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ nhưng với cô việc thử sức với vai trò giám khảo là cơ hội tuyệt vời, hiếm có mà cô chẳng hề muốn bỏ lỡ.

Ngày 6/12, Marian sẽ bay tới Israel để phục vụ cho công việc tại “Miss Universe 2021”. Tại buổi họp báo, cô cũng tiết lộ điều mong muốn đặc biệt của mình. Cô hy vọng sẽ được gặp Gal Gadot ở cuộc thi năm nay. Gal Gadot đến từ Israel, cô từng là cựu quân nhân trước khi trở thành nữ hoàng sắc đẹp và siêu sao Hollywood. Trước đó cũng có tin đồn cho biết Gal Gadot làm giám khảo “Miss Universe”. Nếu thông tin trên là sự thật thì đường đua nhan sắc lần này quả thật rất đáng để theo dõi.

marian rivera, gal gadot, miss universe, mỹ nhân đẹp nhất philippines

Marian bị nghi ngờ sẽ cùng mỹ nhân “Wonder Woman” Gal Gadot chấm thi tại “Miss Universe”.

Thông thường thành phần Ban giám khảo của “Miss Universe” sẽ được công bố trước thềm chung kết của cuộc thi. Đại diện Việt Nam là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên nhận về nhiều sự chú ý khi liên tục xuất hiện trên các bảng xếp hạng nhan sắc cũng như trang chủ của “Miss Universe”. Không ít người kỳ vọng Kim Duyên làm nên thành tích mới sau khi Thùy Tiên xuất sắc giành được ngôi Hoa hậu “Miss Grand 2021”.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời