Mâu thuẫn với vợ chồng Meghan khiến tình cảm của Kate và William khăng khít hơn, bất chấp nghi ngờ ‘dàn dựng’ cảnh thân mật trước công chúng

Vợ chồng Kate mới đây đã gây xôn xao khi bị nghi rằng đã ‘dàn dựng’ những bức ảnh nhìn nhau đắm đuối tại buổi hòa nhạc mừng Giáng sinh.

Công nương Kate đang trở thành mục tiêu nghi ngờ của một số người sau khi đoạn video ghi lại cảnh cô và chồng – Hoàng tử William, thể hiện tình cảm qua giao tiếp bằng mắt tại chương trình hòa nhạc mừng Giáng sinh. Cụ thể, một số người cho rằng Kate “dàn dựng” các khoảnh khắc thân mật để đợi khi ống kính quay tới thì thể hiện. Hành động này của Kate muốn “đánh bóng” và tạo sự chú ý trước công chúng về tình cảm của hai vợ chồng.

Kate và William, hoàng gia anh, Meghan và Harry

Một số người cho rằng vợ chồng Kate đã ‘dàn dựng’ những bức ảnh nhìn nhau đắm đuối tại buổi hòa nhạc mừng Giáng sinh.

Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ Hoàng gia đã đứng ra bảo vệ Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge. Họ cho rằng bức ảnh là khoảnh khắc tự nhiên bởi cảm xúc dù có diễn thế nào thì cũng vẫn giả tạo. Hơn nữa, tình cảm của vợ chồng Kate bao lâu nay vẫn luôn như vậy, không thể diễn suốt được.

Cũng theo một số người thân cận với nhà Cambridge, Nữ công nương Kate hiện là chỗ dựa của chồng và cả hai ngày càng bền chặt hơn từ sau khi quan hệ của William với Harry rạn nứt.

Kate và William, hoàng gia anh, Meghan và Harry

Xung đột giữa anh em Hoàng tử nước Anh phần lớn được cho là do lo ngại của William về quan hệ phát triển nhanh chóng giữa Harry với Meghan từ năm 2017, trước khi đám cưới của cặp đôi diễn ra vào năm 2018. Sau khi vợ chồng Harry từ bỏ tư cách thành viên cao cấp của Hoàng gia và chuyển đến Mỹ sống, hai anh em chỉ gặp nhau hai lần – tại đám tang Hoàng thân Philip và lễ khánh thành tượng mẹ quá cố.

Kate và William, hoàng gia anh, Meghan và Harry

Sau khi vợ chồng Harry với Meghan rời Hoàng gia, công việc và trách nhiệm của gia đình cũng đổ dồn lên đầu của William. Không những thế, Hoàng gia liên tục gặp khủng hoảng truyền thông khi vợ chồng Meghan tiết lộ thông tin không hay về các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nhờ có Kate mà mọi thứ cũng đã được “chèo lái” thuận lợi khi cô trở thành “chỗ dựa” cho chồng. Cả hai vợ chồng Kate đã cùng hợp lực tổ chức các sự kiện của Hoàng gia thành công. Thậm chí, họ còn được Nữ hoàng khen ngợi và tin tưởng.

Kate và William, hoàng gia anh, Meghan và Harry

Theo một số nguồn tin, trước khi mâu thuẫn giữa hai Hoàng tử xảy ra, vợ chồng Kate cũng thường gặp xung đột và bất đồng. Thời điểm đó, Hoàng tử Harry luôn được coi là chỗ dựa của anh trai – William. Nhưng từ khi xảy ra mâu thuẫn với Harry và Meghan, tình cảm giữa William với Kate đã được củng cố, thậm chí cả hai luôn phải “dựa vào nhau” để chống lại các “chiêu trò” từ phía vợ chồng em dâu.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời