MC Lê Anh tiết lộ tình hình sức khỏe của con trai mới sinh sau khi phải cấp cứu do sốt và khó thở

Sau 7 ngày lo lắng trong bệnh viện, MC Lê Anh và vợ đã đưa con đầu lòng về nhà.

Ngày 3/6, MC Lê Anh hạnh phúc thông báo vợ đã sinh con đầu lòng bằng phương pháp mổ. Con đầu lòng của MC Lê Anh tên là Lê An chào đời sớm so với dự sinh khoảng hơn 2 tuần, bé nặng 2,6 kg.

Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày chào đời, con trai của Lê Anh đã phải đi cấp cứu trong tình trạng sốt cao 39,5 độ và khó thở khiến gia đình nam MC lo lắng.

MC Lê Anh, con trai của Lê Anh, sao Việt

Con trai của MC Lê Anh chào đời sớm hơn 2 tuần so với thời gian dự sinh.

Mới đây, MC Lê Anh chia sẻ con trai đã được đưa về nhà: “Bi yêu quý của bố và mẹ đã được về nhà rồi, mắt lim dim nhìn ánh mặt trời. Đầu tiên sau 7 ngày kiên cường, ăn bữa tối 50 ml đầu tiên trong tay mẹ, rồi lại ngủ thiếp đi an bình như chưa bao giờ gặp thử thách đầu đời!

Trong những ngày qua, Bi được nhận bao nhiêu lời thăm hỏi, bao nhiêu yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ của tất cả mọi người.

Bố mẹ cháu xin cảm tạ vì mọi người đã yêu con ngay từ thông tin giản dị và hạnh phúc nhất bố cháu “reo vang” như hàng triệu phụ huynh khác trên hoàn cầu báo tin con chào đời, để rồi chỉ hơn 30 tiếng sau là hồi hộp, lo lắng, động viên, tư vấn, dõi theo con trong 7 ngày đặc biệt vừa qua… Mừng là chưa phải sử dụng đến các hành động “giải cứu” của mọi người ạ!

“Trịnh Lê An: Tên của con đã nói lên tất cả!” – một trong những lời động viên bố mẹ ghi nhớ như một câu thần chú bình yên. Biến cố sơ sinh này chỉ là thử thách, đúng vậy, con trai của bố sẽ càng thêm nghị lực để sống, ông Tân Sửu nhỉ?”.

MC Lê Anh, con trai của Lê Anh, sao Việt

Hiện tại, tình hình sức khỏe của con trai MC Lê Anh đã ổn định. Bé đã được bố mẹ đưa về nhà.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời