MC Mai Phương của ‘Buổi trưa vui vẻ’ nhắn gửi đến tiểu tam: ‘Dùng tiền của chồng người ta thì đừng khoe, chướng mắt’

MC Mai Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện ‘tiểu tam’ dùng tiền của chồng người ta nhưng thích khoe muôn nơi.

Mai Phương là MC nổi tiếng của chương trình Bữa trưa vui vẻ. Mới đây nhất, nữ MC xinh đẹp đã không ngại ngần bày tỏ thái độ và quan điểm của mình về vấn đề “tiểu tam” đang cực hot trên mạng xã hội.

Nữ MC thẳng thắn: “Khi em hỏi một người phụ nữ có chồng như chị về “tiểu tam” thì đương nhiên chị không bao giờ ủng hộ điều đấy. Chị tin là tất cả những người phụ nữ đã có chồng thì đa phần sẽ không bao giờ ủng hộ chuyện này đâu và đặc biệt rất là ghét “tiểu tam”. Nhưng mà đương nhiên phải nhìn vào hiện thực là đàn ông bây giờ rất là nhiều người ngoại tình. Phải có những cô “tiểu tam” thì người ta mới có người để ngoại tình”.

MC Mai Phương, ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

MC Mai Phương, ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

MC Mai Phương khuyên tiểu tam xài tiền của chồng người ta thì đừng khoe

Bên cạnh đó, Mai Phương còn không ngại nhắn nhủ đến người thứ ba thích chen chân vào hôn nhân của người khác rằng: “Chỉ có một điều muốn nhắn gửi các bạn “tiểu tam” là nếu đã tiêu tiền của chồng người ta, đã sử dụng những món đồ mà chồng người ta mua cho mình thì tốt nhất đừng nên khoe ra và thể hiện đó là công sức mà mình bỏ ra. Vì như thế có rất nhiều người chướng tai gai mắt!”.

MC Mai Phương, ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

Lời nhắn gửi ‘tiểu tam’ của MC Mai Phương nhận được nhiều sự ủng hộ

Những chia sẻ của Mai Phương nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Bởi những điều cô nói đều rất đúng và dường như cũng trùng khớp với hoàn cảnh hiện tại của một nữ ca sĩ gen Z đang bị tố làm tiểu tam.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời