MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ thêm lí do khiến Phi Nhung ở lại Việt Nam, có liên quan đến Hồ Văn Cường

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có những chia sẻ về cố ca sĩ Phi Nhung trên sóng livestream và tiết lộ thêm lí do cố ca sĩ ở lại Việt Nam khiến ai cũng bất ngờ.

Phi Nhung qua đời đến nay đã gần 2 tuần nhưng những câu chuyện xung quanh sự ra đi của cô vẫn chưa dừng lại. Mới đây nhất, trong buổi giao lưu tưởng niệm Phi Nhung do trung tâm Thúy Nga Paris by night tổ chức đã mời những đồng nghiệp thân thiết ngồi ôn lại kỉ niệm với cố ca sĩ.

Tại buổi giao lưu, câu chuyện về chuyến bay dở dang về Mỹ để đoàn tụ với con gái của Phi Nhung được nhắc lại. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bạn bè đã tiết lộ thêm về nguyên nhân khiến cố ca sĩ ở lại Việt Nam có liên quan đến hai người con nuôi là Hồ Văn Cường và Thiêng Ngân: “Cũng vì vậy mà Phi Nhung muốn ở lại cho 2 em đi thi vào Đại học đàng hoàng”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Phi Nhung ở lại Việt Nam là có liên quan đến Hồ Văn Cường

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Hồ Văn Cường đeo tang và thất thần trong đám tang của mẹ nuôi

Ngoài ra, một người bạn thân của nữ ca sĩ quá cố cũng nói thêm: “Một trong những người con nuôi của Phi Nhung là Hồ Văn Cường, cuối năm 2019 thì trung tâm Thuý Nga tổ chức Paris By Night, Phi Nhung biết bao nhiều lần năn nỉ chị làm sao cho Hồ Văn Cường lên sân khấu của Thuý Nga nhưng thật sự lúc đó Hồ Văn Cường còn nhỏ quá, chị không theo dõi nhiều. Tuy nhiên, Phi Nhung bảo sẽ lo mọi chi phí, vé máy bay, visa cho con qua diễn. Khi qua, tận 4-5 đứa nhưng Phi Nhung vẫn mua vé máy bay các kiểu, dẫn đi Disney Land cho tụi nhỏ biết Mỹ là như thế nào, tụi nhỏ rất là mừng”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời