MC Nguyên Khang đáp trả cực căng khi bị ghét ra mặt: ‘Không thích thì biến’

Pha đáp trả của MC Nguyên Khang nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ đông đảo netizen.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, MC Nguyên Khang đã đăng tải một bài chia sẻ quan điểm về thái độ và tính cách của một con người: “Thân thiện là thái độ, ôn hoà là tính cách. Có một câu mà tôi rất thích thế này: “Không lạnh lùng, vô tình với người khác là thái độ trong cách đối nhân xử thế. Không nhiệt tình với tất cả mọi người, chỉ dành sự ân cần cho những người quan trọng, lại là triết lý sống chất lượng”.

Quả vậy, càng ngày bạn sẽ càng nhận ra sức lực thời gian của mỗi chúng ta là có hạn. Bạn chẳng thể gặp ai cũng hồ hởi, gặp ai cũng niềm nở chia sẻ trăm nghìn câu chuyện, vạn vạn nỗi lo. Thế nên, không khinh khỉnh xa lánh nhưng cũng không cần phải vồn vã quá đà. Nho nhã, ôn hoà chính là lựa chọn đúng đắn nhất trong giao tiếp.

Hiển nhiên sẽ có đôi người cho rằng bạn khó gần. Nhưng rốt cuộc, bạn cần nhất không phải là lời khen của cả thiên hạ mà là sự bình yên cùng những người thực sự hiểu mình. Trưởng thành chính là bắt đầu như vậy. Là lúc mà bạn biết ưu tiên quan tâm đến chất lượng hơn là số lượng, đến thực chất hơn là bề nổi”.

nguyên khang, sao việt

nguyên khang, sao việt

Toàn bộ bài đăng của MC Nguyên Khang trên trang cá nhân

Bài đăng của nam MC nhanh chóng thu hút sự chú ý từ netizen. Tuy nhiên, ngoài những lời khen dành cho quan điểm của Nguyên Khang, cũng có một số anti-fan đã cố tình để lại những bình luận khá “chướng mắt”. Cụ thể, một tài khoản công khai ghét nam MC: “Nhìn thằng này ghét”. Ngay sau đó, anh đã có pha đáp trả cực căng: “Người ta không làm gì bạn thì bạn cớ gì ghét. Cũng đừng xưng hô vô học thế. Không thích thì biến”.

nguyên khang, sao việt

Màn đáp trả của nam MC được nhiều người quan tâm

Hành động của MC Nguyên Khang cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Đa số đều đánh giá rằng anh làm đúng, đồng thời chỉ trích đối tượng kia vì bình luận kém duyên gây khó chịu.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời