MC Phan Anh phản ứng ra sao khi được khuyên nên truyền kinh nghiệm cho Thủy Tiên?

MC Phan Anh vừa có màn bật lại anti-fan tanh tách không trượt phát nào trên mạng xã hội.

Trước scandal sao kê từ thiện của các nghệ sĩ Việt như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên… MC Phan Anh chính là sao Việt đầu tiên mở màn cho làn sóng tẩy chay và bơi móc tiền từ thiện do nghệ sĩ đứng ra kêu gọi. Sau Trấn Thành, Phan Anh bất ngờ tung ra bản sao kê từ thiện miền Trung năm 2016 vào tối ngày 6/9/2021. Chỉ chờ có thế, các anti-fan vốn đã ngứa mắt với anh từ lâu, nay được dịp tổng công kích dữ dội hơn.

MC Phan Anh, ca si Thủy Tiên, sao Việt

MC Phan Anh cũng tung sao kê để chứng minh trong sạch cho chuyến từ thiện từ năm 2016

Mới đây nhất, MC Phan Anh đứng lên kêu gọi khán giả tham gia vào một chương trình hiến máu tình nguyện để cứu giúp nhiều trẻ em nhân dịp lễ Trung Thu. Dù đây là hành động tốt nhưng nam MC lại liên tục bị cư dân mạng “khủng bố” về chuyện làm từ thiện. Không im lặng hay né tránh, Phan Anh bật lại tanh tánh từng ý kiến một từ netizen.

Cụ thể, khi một netizen mỉa mai Phan Anh là người “đạo đức giả”, anh liền lên tiếng: “Cảm ơn bạn đã nói thật. Chúc các bạn sớm có niềm hạnh phúc được nói thật bằng Facebook thật nữa”. Một người khác khuyên nam MC không nên kêu gọi mà phải tự bỏ tiền túi làm từ thiện, anh nhẹ nhàng bảo: “Cảm ơn em quan tâm nhé. Bình an nha em”. Đáng nói nhất là một cư dân mạng đã réo tên Thủy Tiên và ồn ào từ thiện dưới bài viết của Phan Anh. Nam MC vẫn giữ thái độ bình tĩnh và cho biết bản thân không có ý kiến gì vì không rõ sự tình. Đến khi bị đối phương “cà khịa” nên truyền kinh nghiệm cho Thủy Tiên, Phan Anh đáp: “Cảm ơn em đã lo và quan tâm cho nhiều người”.

MC Phan Anh, ca si Thủy Tiên, sao Việt

MC Phan Anh, ca si Thủy Tiên, sao Việt

Nam MC phản pháo anti-fan một cách quyết liệt

MC Phan Anh, ca si Thủy Tiên, sao Việt

MC Phan Anh, ca si Thủy Tiên, sao Việt

Phan Anh cũng phản ứng khá bĩnh tĩnh khi bị cà khịa truyền kinh nghiệm cho Thủy Tiên

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời