MC Phí Linh chia sẻ cảm nhận khi được gặp và làm việc cùng ‘huyền thoại âm nhạc’ John Legend

‘Anh giữ thái độ vui vẻ, thân mật suốt cuộc trò chuyện. Có một sự thật là John Legend không ăn hình lắm, ở ngoài anh ấy đẹp trai hơn’, Phí Linh cho biết.

Ngày 19/1, ca nhạc sĩ John Legend đã đáp chuyến bay đến Hà Nội để biểu diễn ở một sự kiện được tổ chức tại Nhà hát Lớn tối 20/1.

Trong chuyến ghé thăm ít ngày của “huyền thoại âm nhạc” này, MC Phí Linh đã may mắn có cơ hội để gặp gỡ và làm việc cùng John Legend.

John Legend, John Legend đến Việt Nam, Phí Linh, sao việt

MC Phí Linh có cuộc phỏng vấn ngắn với ca nhạc sĩ John Legend.

Chia sẻ sau cuộc nói chuyện với ngôi sao nổi tiếng thế giới, MC Phí Linh viết: “Đầu tôi đang ở dưới nước. Nhưng tôi đang thở ổn”.

Đó chính xác là cảm xúc của tôi khi tôi có cơ hội nói chuyện với một trong những nghệ sĩ tài năng nhất thời của chúng tôi. Vâng, một trong hai người trẻ nhất lịch sử có bộ sưu tập Egot – John Legend.

Thật vinh dự khi được ở đó hỏi anh về hành trình âm nhạc của anh ấy và đặc biệt là chuyến đi đến Việt Nam… và tôi đã lạnh cóng sau khi nghe giọng hát tuyệt vời của anh ấy, quá thô, quá thật, ngay bên cạnh tôi với bản hit All of Me mà không có bất kỳ hình đồng hành cùng umental.

John cũng chia sẻ quan điểm của mình về con đường để các nghệ sĩ trẻ ở Việt Nam đi lên toàn cầu mà tôi thấy rất hữu ích cho một số anh em của tôi ở đây trong showbiz của chúng tôi.

Cảm ơn ban tổ chức đã đưa tôi ở đó ngay sau khi anh ấy ra Hà Nội”.

John Legend, John Legend đến Việt Nam, Phí Linh, sao việt

Dù rất bận rộn, chồng Phí Linh vẫn theo sát và hỗ trợ vợ rất nhiều để cô có một cuộc phỏng vấn suôn sẻ.

John Legend, John Legend đến Việt Nam, Phí Linh, sao việt

Nói về bức hình chụp chung với John Legend, Phí Linh viết: “Mình đã chờ đợi đến cuối, và có một chút ngại ngần dù rất muốn chụp hình chung. Anh chủ động gọi mình lại và chụp bức hình cuối cùng với hai vợ chồng mình trước khi chia tay”.

John Legend, John Legend đến Việt Nam, Phí Linh, sao việt

“Anh giữ thái độ vui vẻ, thân mật suốt cuộc trò chuyện. Có một sự thật là John Legend không ăn hình lắm, ở ngoài anh ấy đẹp trai hơn. Làm cho người đối diện cảm thấy gần gũi và ấm áp, giống như cách mà âm nhạc của anh đã đi ra thế giới”, nữ MC chia sẻ.

John Legend, John Legend đến Việt Nam, Phí Linh, sao việt

Phí Linh: “Mình đã cảm thấy rất may mắn và vinh hạnh khi được ở gần nguồn năng lượng này! Với sự khởi đầu năm mới bằng việc đón tiếp một ngôi sao, một tài năng âm nhạc quốc tế, hy vọng một luồng sinh khí mới đầy may mắn sẽ đến với âm nhạc Việt và những nghệ sĩ của chúng ta trong năm mới”.

John Legend sinh năm 1978 tại bang Ohio, Mỹ. Anh là một trong 16 nghệ sĩ tại Hollywood thuộc nhóm EGOT – đoạt cả bốn giải Emmy, Grammy, Oscar và Tony. Trong sự nghiệp, nam ca sĩ từng nhận 10 kèn Grammy, một tượng Oscar, một Quả Cầu Vàng và một giải Tony. Các ca khúc nổi tiếng của anh gồm All of Me, Glory, Shine…

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời