MC Phí Linh viết tâm thư cho con gái tròn 2 tuổi, không quên dành lời khen cho ông xã

Nhân dịp con gái tròn 2 tuổi, MC Phí Linh đã viết tâm thư dài gửi đến con. Cô cũng dành lời khen hết mực cho ông xã của mình.

Phí Nguyễn Thùy Linh là một trong những MC lên sóng nhiều nhất tại các chương trình giải trí trên VTV như King of Rap, Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, The Remix, Thần tượng bolero, Thời trang và cuộc sống… Giữa năm 2019, nữ MC sinh năm 1988 lên xe hoa cùng ông xã Hoàng Linh là Phó trưởng phòng tiếng Anh của VTV4, người cũng từng góp mặt trong nhiều chương trình của kênh truyền hình này. Hiện cặp đôi đã có 1 cô con gái.

MC Phí Linh, Phí Linh, sao Việt

MC Phí Linh hạnh phúc bên chồng con.

Mới đây, MC Phí Linh đã viết tâm thư gửi con gái: “10-12-2021. Viết cho con gái yêu tuổi lên 2. Chào con gái!

Vậy là mẹ con mình đã “quen” nhau 2 năm rồi đấy! Thời gian nhanh thật nhỉ! Từ một em bé đỏ hỏn tìm ti mẹ, khóc nhè cả đêm, giờ con đã biết bi bô “Mẹ ơi mẹ ơi”, “Mẹ chơi với con”, mẹ đi công tác con còn nằm mơ nói “Con yêu mẹ”…. 1 tuổi, con nhận thức được thế giới xung quanh, 2 tuổi, con bộc lộ quan điểm của con với thế giới: Con thích, không thích gì rất rõ ràng, con vui vẻ yêu thương mọi người, con biết nghe lời mẹ. Con đã học thuộc và hát được nhiều bài hát, dù hát mà như đọc thơ vì con chưa biết về cao độ, con biết đếm từ 1-10, biết nhiều loại quả, các lá quốc kỳ, và cả bảng chữ cái. Con đi bộ rất khoẻ, có thể đi hơn nửa cây số với mẹ, đạp xe, đu xà, chơi cầu trượt là con thích lắm. Con học mọi thứ nhanh đến nỗi bố mẹ lo chả mấy mà hết vốn để dạy cô con gái bé nhỏ tinh nghịch của bố mẹ.

Sinh nhật con năm nay mẹ đã huỷ nhiều cơ hội kiếm tiền để được ở bên con, mẹ đang ở tuổi sung sức lao động, công việc đang quay trở lại với mẹ sau một mùa Covid dài bất tận, nên mẹ cũng muốn cố gắng cày bừa để dành những điều tốt nhất cho con. Nhưng mẹ cũng biết rằng, tốt hơn cả, là hãy dành cho con thời gian để chăm sóc và bên cạnh con nhiều nhất có thể.

Bố mẹ sửa sang một chút ngôi nhà đang ở để con có nhiều không gian hơn, bố rất cố gắng cân bằng thời gian để dành cho con dù bố còn bận rộn hơn mẹ. Mọi suy nghĩ của bố đều hướng về hai mẹ con. Mẹ thương bố vất vả, nhiều trọng trách đè nặng trên vai một người đàn ông đã trưởng thành và là trụ cột của gia đình. Mẹ hạnh phúc khi có bố luôn ở bên hai mẹ con.

Khi con lên hai, mẹ muốn con biết rằng con luôn được yêu thương, tin tưởng, được sẻ chia hạnh phúc với tất cả những người xung quanh. Mẹ mong em bé của mẹ luôn cười thật tươi, ăn thật nhiều, ngủ thật ngoan, khám phá trải nghiệm được thật nhiều điều lý thú.

Mọi thứ còn lại, bố mẹ sẽ cùng gánh vác, sẻ chia, dù cuộc sống mỗi ngày lại một vất vả hơn, mỗi ngày lại thêm thử thách mới. Con là nguồn sức mạnh để mẹ cố gắng không ngừng! Yêu con”.

MC Phí Linh, Phí Linh, sao Việt

MC Phí Linh, Phí Linh, sao Việt

MC Phí Linh, Phí Linh, sao Việt

MC Phí Linh, Phí Linh, sao Việt

Con gái của MC Phí Linh.

Qua chia sẻ của Phí Linh có thể thấy con gái rất thông minh khi học mọi thứ rất nhanh. Bên cạnh đó, cô cũng dành lời khen cho ông xã khi biết yêu thương, chiều chuộng vợ con hết mực.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời