MC Phương Thảo khoe nhẫn đính hôn, chuẩn bị thành ‘vợ người ta’

Tối 23/11, MC Phương Thảo có chia sẻ gây chú ý trên Facebook, hé lộ chuyện sắp ‘theo chồng bỏ cuộc chơi’.

Phương Thảo (sinh năm 1997), tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô là MC nổi tiếng của tựa game, đồng thời dẫn dắt nhiều chương trình trên sóng VTV như Khoảnh khắc yêu thương, Chuyện đêm muộn, Mỗi ngày một niềm vui, Sinh ra từ làng…

Với giới thể thao điện tử Việt Nam, Phương Thảo là nữ MC quen mặt, đặc biệt với tựa game Liên Quân Mobile. Cô đồng hành giải đấu hàng đầu Liên Quân Việt Nam, Đấu Trường Danh Vọng. Ngoài dẫn dắt bản tin, phỏng vấn game thủ, Phương Thảo còn xuất hiện trên bàn caster ở những trận đấu tâm điểm của AOG.

Mc phương thảo,mc phương thảo kết hôn,sao việt

Mc phương thảo,mc phương thảo kết hôn,sao việt

MC Phương Thảo khoe trọn 3 năm yêu nhau và đặc biệt là nhẫn cưới đã trao tay

Tối 23/11, Phương Thảo có chia sẻ gây chú ý trên Facebook, hé lộ chuyện sắp “theo chồng bỏ cuộc chơi”. “2019 – đồng nghiệp. 2020 – người yêu. 2021 về sau – bạn đời. Người ta bảo có 2 thành tựu quan trọng nhất tuổi trẻ: là sự nghiệp và tình yêu”, cô viết.

Đính kèm là hình ảnh MC Phương Thảo đồng hành bên bạn trai, gắn cùng các mốc thời gian. Trong bức ảnh mới nhất, cả hai khoe tay đeo nhẫn đôi. Với những động thái này có thể hiểu, sẽ không lâu nữa một đám cưới sẽ diễn ra và MC Phương Thảo chính thức trở thành “vợ người ta”.

Mc phương thảo,mc phương thảo kết hôn,sao việt

MC Phương Thảo và bạn trai

Trước đó, nữ MC từng tiết lộ chính bạn trai là người dạy cô nhiều bài học mới và luôn khiến cô nể phục khi hai người làm việc cùng nhau. Phương Thảo cho hay cô và bạn trai có điểm chung là đam mê công việc.

Hoàng Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời