MC Quốc Bảo hé lộ 10 điều chưa biết về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, suýt có scandal ‘kết quả được biết trước’

Tối 25/6, chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra. Bên cạnh dàn người đẹp quá xuất sắc, 2 MC của chương trình là Thanh Thanh Huyền và Đức Bảo cũng đã có phần dẫn chương trình song ngữ cực chuyên nghiệp.

Ngay sau chương trình, MC Quốc Bảo đã hé lộ 10 điều chưa biết về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Điều đầu tiên được nam MC nhấn mạnh là trách nhiệm của người dẫn chương trình rất quan trọng vì nếu sơ suất sẽ làm tiêu tan hết mọi cố gắng của ê kíp. Bên cạnh đó, trang phục của MC đã được chuẩn bị cả tháng trước đó và ti tỉ những điều chi tiết khác.

MC Quốc Bảo, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao Việt

MC Quốc Bảo hé lộ 10 điều chưa biết về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Quốc Bảo viết:

“1. Tuy hơi khác nhau về tính chất sự kiện, nhưng có lẽ ekip tổ chức MUV2022 cũng hùng hậu không kém ekip SEA Games 31 vừa qua. Công việc của MC so với mọi người là nhẹ nhàng nhất (chỉ có đứng với đọc) nhưng bù lại được cái áp lực nhiều. Một sai sót của MC trên sóng là đủ để làm “đổ” công sức hàng trăm giờ lao động của hàng nghìn con người.

2. Trang phục của MC phải được lên kế hoạch trước hàng tháng trời. Tiêu chí của năm nay: Đẹp – Sang – Thanh Lịch và KHÔNG OVER!!! Đáng lẽ bán kết Đức Bảo thay 2 bộ, còn chung kết là 3. Nhưng để đảm bảo tiêu chí “làm nền” cho thí sinh tỏa sáng, các MC và NTK chấp nhận “ém” lại trang phục cho những dịp khác.

3. Các trợ lý là người trực tiếp đứng sau màn thể hiện thành công của các MC! Ở MUV2022, mỗi MC sẽ được kèm bởi 1 trợ lý, lo cho từ nhắc việc, đôn đốc giờ giấc, đến cập nhật kịch bản, lấy cho miếng nước… Gì cũng đến tay.

4. Lo ngại lố sóng, chương trình Chung kết thậm chí đã cân nhắc việc bỏ phần dẫn song ngữ vào phần cuối chương trình. Rất may điều đó đã không xảy ra!

5. MC có run không? Nói thật là rất run, đặc biệt trong lúc “câu giờ” chờ kết quả đêm chung kết. Đây hoàn toàn là những tình huống ngoài kịch bản, 2 MC chỉ có thể dựa vào nhau. Nói chuyện sao để khán giả không biết mình câu giờ, và không chửi vô duyên mới là khó. Đức Bảo cùng Thanh Thanh Huyền đã cùng nhau vượt qua 3 lần “câu giờ” khó nhằn nhưng có vẻ ít ai nhận ra.

MC Quốc Bảo, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao Việt

Anh hài hước cho biết suýt có scandal “kết quả được biết trước”

6. MC làm gì để tránh đọc nhầm thông tin về thí sinh? Đó là gấp giấy lại, đọc tới đâu, gấp tới đó. Hết một thí sinh, MC thì gấp phần thông tin đó ra sau. Mọi người có hình dung ra không?

7. MC có mắc lỗi không? Có luôn! Đức Bảo dịch sai danh hiệu Hoa hậu thân thiện. Rất mong khán giả thông cảm!

8. Suýt chút nữa là có scandal “kết quả được biết trước”, khi facebook của Đức Bảo cập nhật thông tin chúc mừng Tân hoa hậu và 2 Á hậu ngay khi MC còn đang trên sân khấu. Đúng là “quá nhanh, quá nguy hiểm”. Thực ra, team đã sẵn sàng hình ảnh và lời chúc từ top 5, chỉ đợi MC dứt lời là lên bài.

9. Khán giả chính là người truyền cảm hứng cho MC. Và chúng ta đã có lời dẫn thương hiệu “The New Miss Universe Vietnam 2022 is…” tại MUV2022, như một lời tri ân tới Steve Harvey, linh hồn của Miss Universe quốc tế.

10. Chương trình dài như vậy MC có mệt không? Quả thực MC đi dẫn mà như đi thi. Cũng giao lưu, ứng xử song ngữ, cũng trang phục dạ hội sequin lấp lánh như thí sinh. Nhưng cái mệt chỉ ập đến khi chương trình đã kết thúc. Thí sinh Đức Bảo đã rất tập trung cho phần thể hiện của mình”.

Những chia sẻ của nam MC khiến khán giả cảm thấy khá thú vị. Vì bên cạnh câu chuyện nhan sắc thì câu chuyện hậu trường về vô số nhân vật khác của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng là vấn đề cực hấp dẫn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời