‘MC quốc dân’ Yoo Jae Suk dương tính với Covid-19

Công ty của Yoo Jae Suk thông báo nam MC dương tính với Covid-19, khiến nhiều người lo lắng về tình trạng của ‘Châu Chấu’ Running Man lẫn những người tiếp xúc với anh.

Vào ngày 13/12, công ty quản lý của Yoo Jae-suk, Antenna, báo cáo rằng Yoo Jae-suk đã tiêm đủ 2 liều vắc xin Covid-19, nhưng mới đây đã được xác nhận dương tính.

yoo jae suk, running man, covid-19

Thông tin “MC quốc dân” Yoo Jae Suk dương tính với Covid-19 trở thành tâm điểm báo Hàn

Công ty cho biết: “Vào ngày 11, sau khi nhận được thông báo là Yoo Jae Suk có tiếp xúc gần với một trường hợp được xác nhận dương tính với Covid-19, xét nghiệm PCR đầu tiên được tiến hành ngay lập tức, kết quả là âm tính và được phân loại là đối tượng tự theo dõi. Theo hướng dẫn kiểm dịch, xét nghiệm PCR thứ hai được tiến hành vào sáng ngày 13. Chúng tôi đã tiến hành và kết quả xét nghiệm đã được xác nhận”.

Yoo Jae-suk hiện đang hủy bỏ tất cả các lịch trình đã định và thực hiện các biện pháp cần thiết theo hướng dẫn của cơ quan kiểm dịch.

Yoo Jae-suk hiện đang xuất hiện trong một số chương trình như “You Quiz on the Block” của tvN, “What do you do when you play?” Của MBC, và “Running Man” của SBS. Vì lịch trình dự kiến ​​đã bị hủy bỏ, các đài truyền hình cũng được cho là sẽ có một lịch trình đã định sẵn thay thế.

Yoo Jae Suk được khán giả Hàn Quốc ưu ái cho danh xưng “MC quốc dân”, còn riêng với Running Man, anh là một anh cả – “đầu tàu” dẫn dắt các em của mình. Cùng với đó, sự hài hước và thông minh của “Châu Chấu” giúp anh chiếm được tình cảm của khán giả quốc tế.

yoo jae suk, running man, covid-19

Nếu Lee Kwang Soo nổi tiếng với những màn tấu hài cười ra nước mắt thì Yoo Jae Suk cũng không hề kém cạnh

Ở lần thử thách yêu cầu diễn lại một đoạn trong phim Hậu duệ mặt trời, Yoo Jae Suk đã cố gắng nhập tâm với lời thoại mà khi ghép vào anh đã thấy sai trái: “Em vẫn sexy trong phòng phẫu thuật, vẫn sexy như trước chứ?”.

Đây là lời thoại của nhân vật mà Song Joong Ki thủ vai, từng khiến trái tim nhiều fan nữ xốn xang. Vì vậy, khi để Yoo Jae Suk tái hiện phân đoạn này, khán giả đã bật cười trước khi anh diễn. Đến lúc đọc thoại cùng Kim Ji Won, Yoo Jae Suk đã ăn liền một lúc 2 phát tát, trong đó có một cái bị tát bằng bộ đàm.

Trong các thử thách, Yoo Jae Suk luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể, kể cả khi đó không phải sở trường của anh. Một lần thử thách diễn ra ngoài biển, Yoo Jae Suk phải hít xà đơn 18 cái.

Tuy nhiên, vì đã lâu không tập luyện nên chỉ được 8 cái, anh đã tỏ ra rất mệt, đến cái thứ 15 anh gần như cạn kiệt sức. Trước sự cổ vũ của mọi người, Yoo Jae Suk đã hoàn thành được thử thách.

yoo jae suk, running man, covid-19

Khoảnh khắc hài hước của “Châu Chấu” trong Running Man

yoo jae suk, running man, covid-19

Trước khi Lee Kwang Soo rời chương trình, anh và Yoo Jae Suk là cặp bài trùng

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời