MC Quyền Linh vui vẻ ngồi ăn cùng con gái sau thời gian rong ruổi từ thiện mùa dịch

Nam MC Quyền Linh không giấu được cảm xúc khi đã đoàn tụ cùng gia đình sau những ngày miệt mài hỗ trợ bà con Sài Gòn trong mùa dịch Covid-19.

Suốt hơn 4 tháng ròng rã chống dịch, nhiều sao Việt đã tích cực tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân thành phố vượt qua mùa dịch khó khăn và MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ nổi bật. Từ khi đợt dịch mới bùng phát, nam nghệ sĩ đã lập tức lên đường hỗ trợ bà con tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến và nhiều người lao động thất nghiệp.

“Ông bố hai con” từng chia sẻ trong thời gian trực tiếp tham gia hỗ trợ chống dịch, anh hầu như không ở nhà. Trong những lần hiếm hoi về nhà thì anh cũng không dám tiếp xúc gần với vợ con để đảm bảo an toàn cho gia đình.

MC Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

MC Quyền Linh chăm chỉ và tích cực hơn 4 tháng làm thiện nguyện giúp đỡ bà con ở Sài Gòn.

Sau khi giãn cách xã hội, thành phố đã được đón nhận những tín hiệu tích cực và “mở cửa” trở lại. Mới đây, MC Quyền Linh đã có bài đăng mới trên trang cá nhân khi ngồi ăn cùng con gái. Đây cũng là bữa cơm vui vẻ và hạnh phúc của anh bên các các con và bà xã sau thời gian xa cách. “Sau những ngày dài giãn cách, ta lại được gần nhau hơn”, nam MC chia sẻ.

MC Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

MC Quyền Linh vui vẻ và ngồi ăn cơm cùng gia đình.

MC Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

MC Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

MC Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

MC Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

Rất nhiều cư dân mạng đã chúc mừng Quyền Linh khi sum họp cùng vợ con sau nhiều tháng làm từ thiện.

Cách đây vài ngày, nam MC cũng bày tỏ sự vui mừng và nôn nao chờ ngày gặp lại người thân, đặc biệt là hai con gái sau thời gian miệt mài cống hiến cho hành trình thiện nguyện: “Chỉ còn 1 ngày nữa thành phố sẽ mở he hé cánh cửa mưu sinh thời Covid. Biết bao nhiêu trăn trở, mình sẽ bắt đầu từ đâu. Hơn 4 tháng rồi chưa làm được gì hết. Về nhà với các cô gái yêu của mình thôi”, Quyền Linh nói.

MC Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

Anh chia sẻ hình ảnh bữa ăn vội trong lúc làm từ thiện, vui mừng khi sắp được trở về nhà.

MC Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

Bà xã cũng hào hứng chia sẻ kèm đoạn clip hai cô con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ khoe vũ đạo đáng yêu chuẩn bị đón ba về nhà. Quyền Linh cũng không quên tương tác hài hước, hứa hẹn sẽ sớm về tham gia nhảy múa cùng con gái: “Chờ ba về múa chung với nha”.

Trước đó, anh từng bộc bạch đã nhiều tháng dù ở ngay nhà mình nhưng muốn gặp con phải FaceTime hoặc chụp hình gửi qua Zalo, chứ không dám ra khỏi phòng: “Cảnh cha con rất gần mà cũng rất xa, đau lòng chứ. Tôi muốn rời nhà đi chỗ khác ở tạm cho an toàn, nhưng nhà có mình mình là đàn ông thôi, nên dù về nhà với trăm mối lo vẫn phải về. Và đã về rồi thì lại phải đi”.

Thậm chí, kỷ niệm ngày cưới Quyền Linh cũng gửi lời cảm ơn “hậu phương vững chắc” về tất cả: “Luôn nắm tay nhau không rời. Anh đi lo cho bà con tiếp. Hết dịch anh sẽ lo cho bà xã”.

MC Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

Kỷ niệm ngày cưới, MC Quyền Linh nhắn gửi ngọt ngào đến bà xã.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời