MC Thành Trung gây tranh cãi kịch liệt vì phát ngôn tục tĩu trên mạng xã hội, netizen không quên réo tên Đức Hải để ‘làm gương’

Bài đăng chứa nhiều từ ngữ thô tục và phản cảm của MC Thành Trung đang làm mạng xã hội dậy sóng.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, MC Thành Trung đã đăng tải bài viết nâng cao tinh thần chống dịch nhưng lại gây xôn xao vì sử dụng quá nhiều lời lẽ tục tĩu, khó nghe. Bài viết có nội dung như sau: “Có những loại người ăn không được, ** không ra chúng nó cũng lên Facebook để khoe xong ảnh hưởng tới cả xã hội vì lòng tin và sự đoàn kết. Gọi chúng nó là ngu như lợn không được vì con mình tuổi lợn, mà gọi nó là mấy con chó thì cũng không xong vì mình tuổi chó, gọi là con chó lợn thì lại liên quan đến cả nhà mình nên gọi nó là con gì bây giờ mọi người?”.

Nam MC nói thêm: “Mọi người ơi, lúc này là lúc phải đoàn kết đồng lòng và hãy tin ở sự điều hành của chính phủ. Nếu chúng ta xáo động, bi quan thì sẽ càng khó khăn cho tất cả 2 miền Nam Bắc là 1 nhà, tất cả sẽ cùng nỗ lực cố gắng để vượt qua thời khắc khó khăn này mọi người nhé! Tôi tin dân tộc tôi, đất nước tôi sẽ vượt qua tất cả bởi sự đồng lòng và tinh thần quật cường”.

mc thành trung, sao việt, đức hải

Toàn bộ bài đăng của nam MC đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội

Bài viết này ngay sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của netizen và làm dấy lên hàng loạt những tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng bài viết của nam MC quá khiếm nhã và liên tục chỉ trích anh. Đáng nói, dù bị “khủng bố”, Thành Trung vẫn coi đây là chuyện bình thường và chẳng ngại đáp trả một đấu một.

Bên cạnh đó, khi bị netizen nhắc nhở và lấy Đức Hải ra làm ví dụ: “Anh lại muốn đi theo anh Đức Hải rồi nhỉ? Nghệ sĩ là người của công chúng đấy anh. Rất quý đức tính của anh nhưng lần này anh phát ngôn chưa đúng mực rồi”. Ngay sau đó, Thành Trung đã lên tiếng phản bác cực căng và không ngần ngại dùng những từ ngữ thô tục, phản cảm: “Anh sợ cái gì thế em? Bảo đứa nào vào đây mà ăn thịt anh đi. Khi anh còn cầm súng ra chiến trường được chứ anh sợ cái *** gì việc giữ hình tượng với cái loại ngu dốt ảnh hưởng tới đất nước và bao nhiêu con người”.

mc thành trung, sao việt, đức hải

mc thành trung, sao việt, đức hải

mc thành trung, sao việt, đức hải

mc thành trung, sao việt, đức hải

MC Thành Trung không ngần ngại đáp trả những bình luận từ cộng đồng mạng

mc thành trung, sao việt, đức hải

Anh đang bị dư luận chỉ trích dữ dội vì những phát ngôn mới đây của mình

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời