MC Thảo Vân kể chuyện con trai Tít cư xử với mẹ và bạn gái khác hẳn nhau, sự tình thế nào mà bạn bè đồng loạt vào chia sẻ?

MC Thảo Vân cho biết cô không hề có ý “ghen” với bạn gái của con trai, nhưng cách cư xử khác nhau khiến cô cảm thấy lạ lẫm.

Trên trang cá nhân mới đây, MC Thảo Vân đã đăng tải hình ảnh đang được con trai Tít sấy tóc, kèm chia sẻ dài để nói về chuyện nay quý tử đã có bạn gái. Tuy nhiên, theo nữ MC, cách cư xử của con trai dành cho bạn gái và mẹ lại khác hẳn nhau, khiến cô cảm thấy lạ lẫm. “Cùng là tình yêu, mà sao khác quá các cụ nhỉ. Tôi thật không lý giải được đâu, các cụ giúp tôi nhé. Tôi – mẹ của Tít, nhờ anh ấy việc gì thì anh ấy vẫn giúp, nhưng không phải lúc nào cũng với tinh thần vui vẻ, nhiệt tình, có lúc còn càu nhàu tí ti.

Bạn gái anh ấy – bạn gái bọ xít ô mai, nhà cách xa nhà tôi, thế mà bằng cách nào đó có thể làm cho anh ấy dứt khỏi game, đi tìm mua loại kem bạn ấy thích mang đến tận nhà cho bạn ấy. Tít về kể là đi đến tận 10 cửa hàng mới tìm được loại kem ấy, đúng cái lúc cảm thấy thất vọng lắm rồi vì không chỗ nào có thì thấy 1 cửa hàng, cố vào, và mua được. Đã thế kem lại còn rẻ ơi là rẻ, Tít cứ lo là nếu đắt thì chả có tiền mua nhiều, may quá mua được hẳn 10 cái. Và mặt vẫn sáng bừng vui vẻ, không giống cái mẹt lúc tôi nhờ tí nào. Thế là thế nào. Tít vẫn bảo yêu mẹ lắm cơ mà. Ảnh này là ngày mẹ mệt, Tít giúp mẹ đây”, MC Thảo Vân viết.

mc thảo vân, con trai mc thảo vân, con sao việt, sao việt

Bức hình con trai Tít sấy tóc cho mẹ được MC Thảo Vân đăng tải.

Bài đăng này mau chóng nhận được sự quan tâm lớn từ bạn bè, khán giả. Ở phần bình luận, rất nhiều bạn bè thân thiết của MC Thảo Vân đều gửi lời chia sẻ và động viên cô nên thoải mái vì gia đình nào có con trai lớn đều rơi vào tình cảnh này.

mc thảo vân, con trai mc thảo vân, con sao việt, sao việt

Rất nhiều bạn bè lập tức gửi lời động viên MC Thảo Vân, khuyên cô nên suy nghĩ thoải mái hơn.

mc thảo vân, con trai mc thảo vân, con sao việt, sao việt

Con trai của MC Thảo Vân và NS Công Lý nay đã 16 tuổi, luôn được khen bởi tính cách ngoan ngoãn, tự lập, cùng vẻ ngoài điển trai.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời