‘MC thuộc 3000 từ’ từng đi xe sang G63 đến sự kiện nói gì về việc ra sân golf để săn đại gia?

Trong chia sẻ mới đây, MC Thanh Thanh Huyền cho biết bản thân cô cũng từng đăng ký học golf nhưng đành từ bỏ vì không sắp xếp được thời gian.

MC Thanh Thanh Huyền không phải cái tên xa lạ với nhiều khán giả. Cô được mệnh danh là “MC sexy nhất nhì VTV”, “MC thuộc 3000 từ”… Nữ MC sở hữu gương mặt đẹp, ăn hình và vóc dáng chuẩn Hoa hậu. Cô từng nổi tiếng với đoạn clip dẫn 3000 từ, 75 tên riêng trôi chảy không cần kịch bản trong một show thời trang.

Đắt show nên Thanh Thanh Huyền có cuộc sống đáng mơ ước, sở hữu nhiều đồ hiệu. Cách đây không lâu, nữ MC còn gây chú ý khi đi siêu xe G63 đến sự kiện.

MC 3000 từ, MC Thanh Huyền, sao việt

MC Thanh Thanh Huyền được ngưỡng mộ vì có một cuộc sống sang chảnh.

Trong mộ sự kiện mới đây, Thanh Thanh Huyền đã có những chia sẻ thẳng thắn về chủ đề phụ nữ tìm đại gia trên sân golf gây chú ý thời gian qua. Nữ MC cho rằng, nếu bạn đẹp và giỏi, bạn hoàn toàn có thể gặp được đại gia ở bất kỳ đâu chứ không nhất thiết phải là trên sân golf.

MC 3000 từ, MC Thanh Huyền, sao việt

MC 3000 từ, MC Thanh Huyền, sao việt

Không chỉ đồ hiệu, cô nàng gây choáng khi nhiều lần đi siêu xe đến sự kiện.

Bản thân nữ MC cũng từng đăng ký học golf nhưng phải bỏ giữa chừng vì không sắp xếp được thời gian: “Huyền chỉ thấy thật thiệt thòi cho phụ nữ, nhất là những ai thành đạt và có đam mê thật sự với bộ môn này nhưng lại bị đánh đồng quan điểm chơi golf để tìm đại gia. Còn nếu ai tìm thật thì Huyền thấy các bạn ấy cũng chịu khó, ra sân vừa dậy sớm lại rất nắng, không dễ dàng gì!”, nữ MC chia sẻ.

MC 3000 từ, MC Thanh Huyền, sao việt

“Ra sân, vừa dậy sớm lại rất nắng, không dễ dàng gì!”, Thanh Thanh Huyền cho biết.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời