MC Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn

Sau những đồn đoán về nguyên nhân Trấn Thành bị “loại” khỏi hai gameshow lớn gồm Chạy đi chờ chi và Thách thức danh hài, cuối cùng nam MC đã lên tiếng.

Vừa qua, MC Trấn Thành đã livestream trên trang cá nhân. Bên cạnh mục đích nhằm giao lưu với khán giả, hát tặng người hâm mộ, anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về ồn ào của bản thân trong thời gian vừa qua. Ông xã Hari Won tiết lộ lý do không tiếp tục tham gia Running Man Vietnam mùa 2Thách thức danh hài mùa 7.

Để giải đáp những thắc mắc, ông xã Hari Won đã lên tiếng chia sẻ nguyên nhân anh bất ngờ rút khỏi hai chương trình lớn là vì lý do sức khỏe. Dù Trấn Thành trong cả Running Man lẫn Thách thức danh hài đều được khán giả quý mến, ủng hộ nhiệt tình, song, anh vẫn không thể tiếp tục. Trấn Thành bày tỏ sự tiếc nuối khi không được tiếp tục dù rằng anh rất thích chương trình.

“Bây giờ nhiều việc quá nên Trấn Thành phải giảm bớt lại khối lượng công việc thôi. Cho nên Thách Thức Danh Hài năm nay, Thành không tham gia được. Còn Running Man thì tiếc lắm. Đáng lẽ là tham gia rồi đó nhưng lý do không tham gia chắc sẽ có câu trả lời cho quý vị sau. Nó có sự cố nho nhỏ về vấn đề sức khỏe nhưng Trấn Thành sẽ có bất ngờ cho các bạn, vì phía nhà sản xuất sẽ có chiến lược truyền thông của người ta nên giờ chưa thể tiết lộ lý do không tham gia”, nam MC hé lộ lý do vắng bóng trên hai show truyền hình hot năm nay.

Trấn Thành, hai gameshow, MC Trấn Thành

Trấn Thành livestream trên trang cá nhân bày tỏ sự tiếc nuối khi phải rời khỏi hai chương trình thân thuộc với mình.

Trấn Thành, hai gameshow, MC Trấn Thành

Anh cũng cho biết phía đơn vị sản xuất có chiến lược truyền thông riêng và sẽ có thông tin chính thức.

Dù khá tiếc, thế nhưng nam MC cũng mau chóng lấy lại tinh thần. Anh vui vẻ cho biết: “Do tình trạng sức khỏe có hạn, hi vọng sẽ trở lại dịp khác. Trấn Thành sẽ tiếp tục tham gia Rap Việt nên mọi người yên tâm”.

Nói cụ thể hơn về tình trạng, nam diễn viên phim Bố già cho biết bác sĩ cảnh báo anh đang bị lao lực, cần có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế làm việc. Bản thân anh cũng thừa nhận sự giảm sút rõ rệt về mặt sức khỏe khi tâm sự: “Bây giờ, Thành đứng liên tục mấy tiếng đồng hồ thì vai, tay đau, tĩnh mạch chân giãn, không ngủ được. Trước đây, Trấn Thành thức 3 đêm không sao, giờ thức một đêm tới 5 giờ sáng, mắt mở không lên, có cảm giác chóng mặt, không thể quay được. Nên Trấn Thành chủ động chọn lọc chương trình tham gia. Trấn Thành ưu tiên chọn công việc, chương trình nào thích hơn. Tham gia ít chương trình, để dành dịp đặc biệt xuất hiện”.

Trấn Thành, hai gameshow, MC Trấn Thành

Dù vậy Trấn Thành vẫn sẽ làm MC cho Rap Việt mùa mới.

Ngoài ra, ông xã nữ ca sĩ Hari Won giới thiệu với khán giả về dự án tương lai. Anh tiết lộ sắp tới tiếp tục bấm máy phim mới, dành nhiều thời gian cho việc viết kịch bản, chọn bối cảnh, diễn viên. Với dự án này, anh sẽ giữ vai trò đạo diễn kiêm luôn diễn viên.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời