MC Uyển Nhi: “Tôi nghĩ mình sẽ không làm nghề nào tốt hơn bằng nghề dẫn chương trình”

Vắng bóng 4 năm trên sân khấu dẫn chương trình, mới đây MC Uyển Nhi bất ngờ quay trở lại công việc người dẫn chương trình.

MC Uyển Nhi, sao việt

MC Uyển Nhi được yêu mến bởi vẻ đẹp ngọt ngào và tươi trẻ.

Bằng sự trải nghiệm và bản lĩnh của một người đẹp dẫn chương trình, MC Uyển Nhi chia sẻ rằng: Năm 2021 này, khán giả và khách hàng sẽ nhận thấy sự tươi mới, bùng nỗ và lửa nhiệt huyết với nghề của Uyển Nhi.

MC Uyển Nhi, sao việt

Khi dẫn chính luận, MC Uyển Nhi thường chọn chiếc áo dài thuần Việt.

Chia sẻ về định hướng trong năm mới, MC Uyển Nhi bộc bạch: 4 năm ở nhà, dành trọn thời gian cho gia đình là nỗi nhớ sân khấu, nhớ đồng nghiệp và nhớ nghề vô cùng. Nhưng thiên chức làm mẹ, là trách nhiệm và niềm hạnh phúc của phụ nữ nên Uyển Nhi chọn gia đình và tạm gác lại công việc. Ông xã cảm nhận và thấu hiểu tâm tư của Uyển Nhi, anh ấy luôn ủng hộ và tạo điều kiện để Uyển Nhi trở lại với sân khấu người dẫn chương trình.

MC Uyển Nhi, sao việt

MC Uyển Nhi nổi bật với nét trẻ trung và tư tin trên sân khấu khi dẫn chương trình.

Quay trở lại sau 4 năm vắng bóng, MC Uyển Nhi đã cho khán giả thấy được sự chuyên nghiệp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng của một người dẫn chương trình có bề dày kinh nghiệm. Uyển Nhi được xem là một trong số nữ MC có giọng đọc truyền cảm, duyên dáng, xinh đẹp của làng MC TP. Hồ Chí Minh cách đây 4 năm về trước. Với sự đa năng trong nghiệp vụ, không chỉ đắt show trong các sự kiện chính luận, chính trị, mà các chương trình giải trí, nghệ thuật có tính chất hoạt náo, MC Uyển Nhi cũng thể hiện rất tốt vai trò của mình. Từng lọt vào chung kết Người dẫn chương trình truyền hình TP. Hồ Chí Minh, MC Uyển Nhi đã khẳng định năng lực, bản lĩnh của mình từ một cuộc thi có thương hiệu và uy tín trong việc phát hiện và đào tạo những gương mặt truyền hình nổi tiếng trong nước.

MC Uyển Nhi, sao việt

Nữ MC luôn thay đổi phong cách thời trang để làm mới mình.

Bước vào con đường người dẫn chương trình đến nay đã hơn 10 năm, MC Uyển nhi đã khẳng định tên tuổi và sự nghiệp của mình qua rất nhiều sự kiện xã hội cũng như nghệ thuật giải trí… Có thể nói, việc quay trở lại sân khấu người dẫn chương trình tại thời điểm này của MC Uyển Nhi là sự chín muồi về tuổi nghề cũng như trải nghiệm. Với bản lĩnh của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp, Uyển Nhi luôn cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng khi giao vai trò kết nối tổng thể một chương trình cho Uyển Nhi.

MC Uyển Nhi, sao việt

MC Uyển Nhi, sao việt

MC Uyển Nhi, sao việt

MC Uyển Nhi, sao việt

MC Uyển Nhi, sao việt

HX (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời