MC Xuân Anh VTV bất ngờ tiết lộ thông tin đang mang bầu sau thời gian ở ẩn

Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc đến MC thời tiết Xuân Anh khi sắp đón thêm thành viên mới.

Sau thời gian “mất tích” đến mới đây, MC/BTV Nguyễn Xuân Anh vui mừng thông báo đang mang bầu. Kèm theo đó, nữ MC đăng ảnh bên chồng và que thử thai 2 vạch:

“Mọi người hỏi làm gì mất hút bao lâu? Vâng, Xanh tập làm mẹ Nhâm Dần. Nuôi dạy Hổ có lẽ nhiều vất vả nhưng sẽ là hành trình thú vị, mong các bậc tiền bối có thể đồng hành chia sẻ kinh nghiệm với vợ chồng mình.

Ốm nghén mệt mỏi lắm, thật may mắn vì có chồng bên cạnh nâng niu vô điều kiện! Rỉ tai hàng ngày rồi, nhưng vẫn muốn viết lên: “Cảm ơn anh”. Con biết ơn bố mẹ cả 2 bên nhiều lắm!, nữ MC viết.

Xuân Anh,  Xuân Anh mang bầu, sao việt

Xuân Anh đang mang bầu con đầu lòng.

 Xuân Anh,  Xuân Anh mang bầu, sao việt

Trong quãng thời gian ốm nghén, cô được chồng hết lòng chăm sóc.

Xuân Anh (sinh năm 1992) là cựu sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô từng giành nhiều giải thưởng ở các cuộc thi như top 12 và Người đẹp ảnh của Miss Tourism Vietnam 2017, Giải khuyến khích Nụ cười VTV 2016, Á khôi 1, Miss tài năng của Press Beauty 2013. Trước khi trở thành BTV thời tiết của Đài Truyền hình Việt Nam, cô từng là vũ công ở vũ đoàn GlamourX.

 Xuân Anh,  Xuân Anh mang bầu, sao việt

 Xuân Anh,  Xuân Anh mang bầu, sao việt

BTV Nguyễn Xuân Anh cưới trong quãng thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chỉ tổ chức nhỏ gọn trong phạm vi gia đình. Hậu kết hôn, Xuân Anh kín tiếng hơn về đời tư.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời