Mẹ bị bệnh đang nằm viện Chi Dân cầu xin: ‘Xin hãy cứu lấy mẹ con qua cơn đại nạn này’

Nam ca sĩ Chi Dân mong mẹ của mình vượt qua cơn đại nạn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chi Dân đăng ảnh tay mình nắm lấy tay mẹ và cầu xin cho mẹ vượt qua cơn đại nạn.

“Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn quan thế âm bồ tát, xin hãy cứu lấy mẹ con qua cơn đại nạn này, mẹ con tên Dương Thị Ánh sinh năm 1950, tuổi mèo, 71 tuổi, ngụ tại 12 Đoàn Thị Điểm – kp cư xá mới – Huyện Kiên Lương – Tỉnh Kiên Giang, cầu trời khẩn Phật động lòng thương xót cứu lấy mẹ con. Mọi người cùng cầu nguyện như vậy để cứu lấy mẹ của bé Hiếu nha mọi người. Hiếu xin cảm tạ và mang ơn rất nhiều. Nam mô a di đà phật!”, Chi Dân nghẹn ngào viết.

Chi Dân, mẹ Chi Dân, ca sĩ Chi Dân

Mẹ đang nằm viện, Chi Dân cầu mong mẹ có thể vượt qua cơn đại nạn.

Năm 2019, Chi Dân tiết lộ mẹ của anh bị bệnh nặng. Do bệnh cũ tái phát nên mẹ của nam ca sĩ đã nhập viện cách đây 6 ngày. Nam ca sĩ và gia đình rất lo lắng cho sức khỏe của mẹ.

Chi Dân, mẹ Chi Dân, ca sĩ Chi Dân

Chi Dân, mẹ Chi Dân, ca sĩ Chi Dân

Chi Dân, mẹ Chi Dân, ca sĩ Chi Dân

Phi Nhung và người hâm mộ cầu mong mẹ Chi Dân khỏi bệnh.

Chi Dân sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả với 8 anh chị em. Bố nam ca sĩ mất sớm, mẹ anh một mình lo lắng chăm lo cho các con. Với Chi Dân, mẹ chính là người có ảnh hưởng nhất đối với anh.

“Mình làm gì cũng nghĩ đến mẹ. Ba Dân mất sớm, một mình mẹ lo cho 8 anh chị em trong nhà. Nên những điều Dân đang làm bây giờ đều vì mẹ. Tuy vậy, Dân rất ít khi tâm sự với mẹ vì sợ mẹ buồn. Với mình, mẹ là người để Dân yêu thương, chăm sóc”, Chi Dân từng tâm sự.

Chi Dân, mẹ Chi Dân, ca sĩ Chi Dân

Ca sĩ Chi Dân và mẹ.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời