Mẹ chồng cũ gây tranh cãi vì làm điều này sau khi Từ Hy Viên tái hôn

Mới đây, bà Trương Lan – mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên đã gây chú ý khi livestream chia sẻ về việc có nên để Uông Tiểu Phi giành quyền nuôi con hay không?

Theo truyền thông, bà Trương Lan đã có buổi phát sóng trực tiếp trên trang cá nhân thu hút hàng nghìn người xem. Khi có người hỏi việc Từ Hy Viên định đưa con sang Hàn Quốc ở với chồng mới, Uông Tiểu Phi có nên giành quyền nuôi con với vợ cũ?

mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên, Từ Hy Viên kết hôn, sao hoa ngữ

Bà Trương Lan trả lời: “Tôi sẽ sẽ không đưa hai cháu nội rời khỏi mẹ chúng (Từ Hy Viên). Tôi cũng có lương tâm và cảm xúc của một người mẹ. Sau khi ly hôn, tôi đã đưa Uông Tiểu Phi đi cùng mình suốt 8 năm gian khổ. Và chỉ tái hôn khi tìm thấy người phù hợp và họ cũng yêu thương con mình”.

mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên, Từ Hy Viên kết hôn, sao hoa ngữ

Mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên gây chú ý khi livestream gần đây.

Mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên cũng cho biết, bà hiểu cảm giác của người mẹ khi phải xa con của mình. Cho nên, dù rất nhớ các cháu nội và hiểu cảm xúc buồn của con trai nhưng bản thân cũng không thể tranh giành các con từ tay Từ Hy Viên. Bà Trương Lan cũng bày tỏ, hiện hai cháu nội còn nhỏ, việc để chúng ở với mẹ sẽ tốt hơn.

mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên, Từ Hy Viên kết hôn, sao hoa ngữ

Khi có người hỏi liệu bà Trương Lan có ý định tới thăm cháu nội hay không, mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên không kìm nén được cảm xúc liền bật khóc: “Các cháu đều ở Đài Bắc. Tôi rất muốn đến mà chưa thể. Ai cũng vậy, luôn muốn sống gần bên con cháu của mình”.

Cuối cùng bà Trương Lan nói rằng: “Con người cần phải biết ơn và đừng quá ích kỷ”. Câu nói này của bà Trương Lan đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận. Một số cho rằng người phụ nữ họ Trương đang ám chỉ con dâu cũ, một số người nghĩ đây là lời biện minh của mẹ chồng cũ Từ Hy Viên khi không muốn đón cháu nội về nuôi.

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời