Mẹ chồng cũ Từ Hy Viên bất ngờ tiết lộ nguyên nhân chính dẫn đến cuộc ly hôn của con trai

Bà Trương Lan – mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên đã livestream chia sẻ về lý do chính khiến Uông Tiểu Phi ly hôn nữ diễn viên xứ Đài.

Mới đây, bà Trương Lan – mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên đã livestream để bán hàng online. Khi bị cư dân mạng đặt câu hỏi liệu việc ly hôn của Từ Hy Viên và con trai Uông Tiểu Phi có liên quan gì đến mối quan hệ bất hòa giữa mẹ chồng nàng dâu? Bà Trương Lan liền gay gắt trả lời rằng mình không hề ở chung với con dâu thì không thể xảy ra xung đột.

mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên, Từ Hy Viên kết hôn, sao hoa ngữ

Bà Trương Lan đã livestream tiết lộ về lý do chính khiến con trai Uông Tiểu Phi ly hôn Từ Hy Viên.

“Từ Hy Viên đã kết hôn với Uông Tiểu Phi được 10 năm. Tôi có nhà của riêng mình, không hề ở cùng với cô ấy thì không thể có mâu thuẫn”, bà Trương Lan chia sẻ. Mẹ chồng cũ của Từ Hy viên sau đó còn tiết lộ lý do chính dẫn đến việc ly hôn của con trai mình: “Hai vợ chồng không thể vượt qua được áp lực của hôn nhân. Đó là vấn đề tình cảm của hai đứa, và không liên quan đến tôi”.

Bà Trương Lan cũng chia sẻ bản thân luôn nghĩ về cháu trai và cháu gái sau khi con trai ly hôn. “Là bà nội nên tôi luôn muốn con cháu thuận theo tự nhiên. Nhưng tôi cũng tôn trọng sự lựa chọn của con trai Uông Tiểu Phi”.

mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên, Từ Hy Viên kết hôn, sao hoa ngữ

Theo truyền thông đưa tin, từ khi biết tin Từ Hy Viên tái hôn với nam ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc – DJ Koo, bà Trương Lan vẫn thường xuyên giao lưu với cư dân mạng trên sóng trực tiếp và trả lời những thắc mắc liên quan đến con dâu cũ.

Trước đó bà Trương Lan cũng cho biết, bản thân hiểu cảm giác của người mẹ khi phải xa con của mình. Cho nên, dù rất nhớ các cháu nội và hiểu cảm xúc buồn của con trai nhưng bản thân cũng không thể tranh giành các con từ tay Từ Hy Viên. Bà Trương Lan cũng bày tỏ, hiện hai cháu nội còn nhỏ, việc để chúng ở với mẹ sẽ tốt hơn.

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời