Mẹ chồng Từ Hy Viên ‘đá xoáy’ con dâu cũ trên livestream, đổ tội cô ‘biến một người đàn ông tốt thành tên khốn’

Bà Trương Lan gây sốc khi bất ngờ ‘đá xoáy’ Từ Hy Viên trên sóng livestream, dù bên ngoài cô và Uông Tiểu Phi đã công bố ly hôn trong hòa bình.

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đã ly hôn được một thời gian, sau đó Uông Tiểu Phi cũng được cư dân mạng bàn tán sôi nổi vì có tình mới. Trong loạt ảnh từ paparazzi, Uông Tiểu Phi và bạn gái không chỉ bị chụp ảnh cùng nhau về nhà mà còn bị nắm tay đan vào nhau đầy tình cảm. Xét theo dòng thời gian, khi cả hai ở bên nhau, Uông Tiểu Phi vẫn chưa ly hôn.

Vốn dĩ khi Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên ly hôn, dư luận nghiêng về Uông Tiểu Phi, họ cảm thấy Từ Hy Viên đòi hỏi quá quá đáng, vẫn không hài lòng với một người đàn ông hết mực yêu thương con cái và gia đình.

Tuy nhiên khi nhìn vào cách mẹ chồng đối xử với Từ Hy Viên, nhiều người cũng cảm thấy có lẽ đã tìm được lý do tại sao Từ Hy Viên lại cương quyết ly hôn.

từ hy viên, mẹ chồng từ hy viên, uông tiểu phi

Mẹ chồng Từ Hy Viên gây tranh cãi khi “đá xoáy” con dâu cũ trên livestream

Bà Trương Lan hiện nay cũng là một người nổi tiếng trên mạng, dựa vào sự nổi tiếng của con dâu cũ, cô thường livestream bán hàng trên mạng, doanh thu cũng không tệ.

Cư dân mạng đều tìm đến hỏi Trương Lan phải trả lời thế nào trước scandal giữa con trai cô và một hot girl gần đây.

từ hy viên, mẹ chồng từ hy viên, uông tiểu phi

Lời nói của Trương Lan khiến người nghe không khỏi sửng sốt, Trương Lan nói, phụ nữ đừng quá đạo đức giả, đừng ép những người đàn ông ấm áp thành đồ cặn bã, phải tự mình ngẫm lại bản thân, quá ích kỷ!

từ hy viên, mẹ chồng từ hy viên, uông tiểu phi

Nhiều người đều phải thốt lên: “Đây là loại tư tưởng gì? Con trai mình đi quá giới hạn nhưng lại quay sang trách ngược con dâu?”.

Sau khi chia tay, có thể thấy Từ Hy Viên chưa bao giờ nói xấu Uông Tiểu Phi, trong khi mẹ con Trương Lan và Uông Tiểu Phi luôn vô tình hay cố ý bóng gió về cô.

từ hy viên, mẹ chồng từ hy viên, uông tiểu phi

Thế nhưng nhìn lại quá trình từ hơn 10 năm về trước, Từ Hy Viên đã luôn cố hết sức mình vun đắp và hy sinh cho gia đình của mình.

Dù Từ Hy Viên đã ăn chay từ lâu, để có thai, cô đã bắt đầu ăn thịt trở lại.

Từ Hy Viên từng có dáng người thon thả, để có vóc dáng gầy hơn cô đã không tiếc bất cứ giá nào, thế nhưng vì tình yêu, cô từ bỏ việc quản lý cơ thể và nặng đến hơn 100 cân khi mang thai.

Vì đứa con trong bụng, cô đã cắt phăng mái tóc dài đến thắt lưng, trước đây cô rất nâng niu mái tóc của mình, bạn trai cũng không nỡ đụng vào tóc cô.

Vì muốn “có nếp có tẻ” cho chồng được viên mãn hơn, Từ Hy Viên tiếp tục mang thai, kết quả phải ở phòng ICU mấy ngày, trở về từ cõi chết.

từ hy viên, mẹ chồng từ hy viên, uông tiểu phi

Vào thời gian Từ Hy Viên tái xuất, cô cùng chồng tham gia chương trình giải trí, khi đó cô mang thai lần ba ở tuổi 42, vừa mới sinh non, sắc mặt tái nhợt, thân thể khó chịu.

Từ Hy Viên tinh thần ủ rũ, nói chuyện cũng rất nhỏ giọng, Uông Tiểu Phi trở thành người đàn ông ấm áp chăm sóc vợ, còn Từ Hy Viên bị dân mạng mắng là vô lễ.

Từ Hy Viên có nhiều điều ấm ức không thể nói với ai. Khoảnh khắc cô quyết định mang bé con về nhà ngoại đi học cũng chính là lúc cuộc hôn nhân của cô và Uông Tiểu Phi chú định một kết cục không thể tránh khỏi.

từ hy viên, mẹ chồng từ hy viên, uông tiểu phi

Hôn nhân của họ sụp đổ, Trương Lan cũng có phần trách nhiệm. Bà vốn là một người phụ nữ, càng hiểu rõ tâm lý của người sau khi sinh con dễ dẫn đến trầm cảm, nhưng cuối cùng vẫn khiến Từ Hy Viên càng thêm lạnh lòng. Cho đến hiện tại, bà Trương Lan vẫn bóng gió quy hết trách nhiệm cho con dâu và “tẩy trắng” con trai, khiến nhiều người không khỏi lắc đầu.

từ hy viên, mẹ chồng từ hy viên, uông tiểu phi

Tuy Từ Hy Viên không lên tiếng đáp trả, nhưng nhiều người đều đứng về phía cô: “Nếu con trai tốt như vậy thì cứ giữ nó bên cạnh đến già đi”, “Từ Hy Viên đã hy sinh cho nhà chồng suốt nhiều năm để rồi giờ vẫn bị bôi xấu”, “Từ Hy Viên đã im lặng từ lâu rồi mà không hiểu sao giờ bà ấy vẫn còn khơi lại như vậy”…

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời