Mẹ của mỹ nhân ‘Chiếc lá cuốn bay’ rơi nước mắt khi nói với cảnh sát những chi tiết đáng ngờ trong cái chết của con gái

Mẹ ruột của Tangmo Nida không tin con chỉ gặp tai nạn và chia sẻ về nhiều điều đáng ngờ liên quan đến cái chết của con gái.

Vào lúc 1 giờ trưa ngày 26/2, bà Panita Siriprayuthyothin, 62 tuổi, là mẹ của nữ diễn viên trẻ Tangmo Nida đã đến Sở cảnh sát Muang Nonthaburi để thẩm vấn thêm như cảnh sát đã lên lịch.

Cô Panita cho biết trước khi đến gặp cảnh sát, cô đã nhận được tin lực lượng chức năng tìm thấy thi thể của con gái cô. Nhưng vì cảnh sát đã hẹn nên cô vẫn đến trước khi có thể gặp con.

chiếc lá cuốn bay, tangmo nida, mẹ của tangmo nida

Mẹ của nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” Tangmo Nida không kìm được nước mắt khi đến đồn cảnh sát

Mẹ của Tangmo khoogn tin rằng, con gái vô ý sảy chân khỏi thuyền và rơi xuống sông, bà cũng nói mình không biết 5 người bạn đi cùng con gái.

“Tôi không tin rằng đó là buổi đi ăn bình thường, bởi vì Tangmo ăn mặc rất đẹp, nó giống như trang phục để hẹn đi chụp ảnh” – bà nói.

Bà cũng thẳng thắn nói rằng giờ đã là ngày thứ ba, nhưng người quản lý chưa hề gọi cho bà lấy một lần. Bà đặt câu hỏi tại sao cô lại đi chụp ảnh và người quản lý cũng không thông báo với bà về việc này.

Về giả thiết Tangmo đã bị ngã khi đi vệ sinh ở đuôi tàu, bà Panita không tin vào điều này. Bà nói rằng Tangmo là một ngôi sao nổi tiếng, điều này gần như là không thể bởi cô sẽ không làm điều ảnh hưởng hình tượng của mình. Hơn nữa cô còn đi giày cao gót, phía đuôi thuyền cũng không có khu vực phù hợp.

chiếc lá cuốn bay, tangmo nida, mẹ của tangmo nida

Bà cho rằng việc Tangmo đi về đuôi thuyền để đi vệ sinh rất vô lý

Bà nói thêm rằng có tin tức cho biết một người đàn ông trên thuyền đã cập vào phía một thuyền khác để hỏi xin dùng nhờ phòng vệ sinh. Anh ấy đã có thể làm vậy, nhưng sao không để Tangmo đi cùng? Bà cảm thấy điều này rất mâu thuẫn.

Về việc hình ảnh trên trang cá nhân của Tangmo bị xóa, từ 2.306 bài đăng xuống còn 2.299 bài, bà Panita nói rằng bà không hề biết ai là người xóa ảnh. Bà chỉ có thể nói rằng ngoài Tangmo có lẽ có người khác cũng biết mật khẩu tài khoản cá nhân của cô.

chiếc lá cuốn bay, tangmo nida, mẹ của tangmo nida

Bà Panita không biết ai là người xóa ảnh trên trang cá nhân của con

Khi trả lời cảnh sát, bà không kìm được nước mắt: “Tôi muốn gặp con gái tôi trước. Tôi có thể gặp nó trước không? Tôi có thể gặp con trước khi đến đồn cảnh sát hay không?”, khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Hiện tại, cảnh sát đã khởi tố người lái con thuyền nơi xảy ra tai nạn. Cụ thể, giấy phép sử dụng con thuyền đã hết hạn từ cuối tháng 1 năm 2022, người điều khiển thuyền cũng hoàn toàn không có bằng cấp. Cơ quan chức năng cũng không tìm thấy tên ông Por – người lái thuyền – trên hệ thống chứng chỉ điều hành thuyền. Ông Por có thể bị phạt tù không quá 6 tháng kèm theo phạt tiền 10.000 baht (khoảng 7 triệu đồng). Tuy nhiên, công chúng vẫn chờ đợi thêm câu trả lời rõ ràng từ phía cơ quan điều tra bởi có quá nhiều nghi vấn xoay quanh cái chết của nữ diễn viên.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời