Mê Kpop, cô gái chi 10 triệu để làm điều này khiến bạn trai chửi là điên

Chi 10 triệu mua những món đồ yêu thích, cô gái cảm thấy bạn trai vô lý khi mắng chửi mình.

Chuyện các bạn trẻ hâm mộ Kpop không còn xa lạ trên mạng xã hội. Không chỉ nghe nhạc, cày view, dán ảnh thần tượng khắp phòng mà nhiều người sẵn sàng chi số tiền lớn để đi xem ca nhạc hay mua những món đồ liên quan đến thần tượng.

Mới đây, một cô gái đã chi 10 triệu để mua những món đồ liên quan đến thần tượng của mình nhưng lại bị bạn trai mắng chửi.

“Mua đồ bằng tiền của mình mà vẫn bị người yêu xúc phạm. Em là fan Kpop nên hay rất mua đồ của idol. Mỗi lần EXO ra sản phẩm gì mới là em đều sắm hết nhưng tất cả đều bằng tiền của em chứ em chẳng xin ai cả. Người yêu em suốt ngày nói em các kiểu bảo là em khùng điên, đầu óc có vấn đề lắm mới mua ba cái thứ này.

Đỉnh điểm là hôm nay em up mấy món em mua được lên facebook khoe, người yêu thấy xong vào nhắn em liền rồi nói y chang trong tin nhắn. Mọi người coi thử xem có quá đáng hay không?

Thân gửi các anh trai, nếu các anh không giúp chúng tôi mua những thứ này thì làm ơn đừng lên tiếng chỉ trích sở thích của chúng tôi. Không hiểu lấy đâu ra cái quyền quyết định cuộc sống của người khác như vậy. Tiền chúng tôi làm được thì chúng tôi tự xài được không cần đến các anh phải lo như thế. Cảm ơn các anh nhiều”, cô gái chia sẻ.

fan Kpop, mua đồ của thần tượng, chuyện chia tay

Vì mê nhóm EXO nên một cô gái đã chi 10 triệu để mua món đồ của thần tượng. Tuy nhiên, cô gái bị người yêu chửi mắng là bị điên.

fan Kpop, mua đồ của thần tượng, chuyện chia tay

Cô gái cho rằng bạn trai không có quyền quyết định cuộc sống của mình.

Dưới bình luận, nhiều người cho rằng việc thần tượng Kpop tốn khá nhiều tiền, thậm chí đây là một phần lý do khiến fan Kpop bị ế. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng cho rằng chàng trai này quá đáng khi mắng chửi bạn gái vì mua những món đồ mà cô yêu thích.

fan Kpop, mua đồ của thần tượng, chuyện chia tay

fan Kpop, mua đồ của thần tượng, chuyện chia tay

fan Kpop, mua đồ của thần tượng, chuyện chia tay

Cư dân mạng bàn luận về chia sẻ của cô gái.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời