Mê mệt với clip vừa đàn vừa hát siêu ngọt của con gái ‘Mỹ nhân đẹp nhất Philippines’

Zia, công chúa nhỏ của nữ diễn viên Marian Rivera hứa hẹn sẽ là một ngôi sao đa tài trong tương lai.

Mới đây, Marian Rivera có chia sẻ lên mạng đoạn clip quay lại cảnh bé Zia thể hiện khả năng ca hát và đánh đàn. Dường như công chúa nhà nữ diễn viên “Vũ điệu hoang dã” đang ghi hình cho Vblog của mình. Cô bé giới thiếu bản thân một cách rõ ràng và hết sức đáng yêu: “Chào mọi người, tôi tên là Zia và tôi sẽ chơi bài ‘Can’t help falling in love’ trên cây ghi ta này”.

Zia vừa đàn vừa hát một cách điêu luyện khiến dân tình mê mệt.

Sau đó Zia vừa đàn vừa cất tiếng hát ngọt ngào, đầy nội lực. Mặc dù không công bố hết clip con gái cưng thể hiện ca khúc trên nhưng Marian đã giúp người hâm mộ thỏa lòng phần nào. Trước đó họ dành nhiều lời khen ngợi cho Zia khi nghe cô bé cover lại các ca khúc nổi tiếng.

Cư dân mạng cho rằng, Zia có tài thực sự và chắc chắn sau này sẽ trở thành một ngôi sao chẳng kém cạnh gì đấng sinh thành. Họ bày tỏ: “Giỏi quá công chúa. Biết hát, biết đàn, biết nhảy lại xinh xắn như kia thì sau này sẽ là một nghệ sĩ đa tài”, “Marian sinh được cô con gái quá tuyệt vời”, “Mẹ của Zia là người hạnh phúc nhất. Quá tự hào về cô bé 6 tuổi này”

bé Zia, con gái marian rivera, mỹ nhân đẹp nhất philippines

bé Zia, con gái marian rivera, mỹ nhân đẹp nhất philippines

bé Zia, con gái marian rivera, mỹ nhân đẹp nhất philippines

Con gái “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” được dự đoán sẽ trở thành một ngôi sao đa tài trong tương lai.

Cả nhà Marian Rivera vừa trở về nhà sau chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài ngày ở Igoton, Benguet. Tại đây, họ đã dành thời gian vui vẻ bên gia đình cùng những người bạn thân thiết nhân dịp lễ Valentine.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời