Mẹ Phùng Thiệu Phong rơi nước mắt hối hận, thúc giục con trai tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí sẵn sàng làm điều này vì con dâu cũ

Nguyên nhân khiến mẹ ruột Phùng Thiệu Phong mong muốn Triệu Lệ Dĩnh quay trở về cũng đã được hé lộ.

Tháng 4/2021, truyền thông xứ Trung chấn động trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn. Vụ việc này trở thành 1 trong những scandal gây sốc của làng giải trí xứ Trung. Rất nhiều tin đồn nói về lý do vì sao cặp đôi lại đường ai nấy đi, trong số đó có thông tin mẹ Phùng Thiệu Phong tỏ thái độ bất mãn, không hài lòng với con dâu. Tuy nhiên, 2 nhân vật chính chưa bao giờ lên tiếng xác nhận.

Đến ngày 7/4 mới đây, Sohu có 1 bài viết gây chú ý khi bất ngờ tiết lộ rằng giờ đây mẹ ruột tài tử họ Phùng tỏ ra vô cùng hối hận, thậm chí cầu xin 2 vợ chồng quay trở lại và tái hôn với nhau. Ngày trước, bà chấp nhận cho nàng “Sam Sam” được vào hào môn là bởi Triệu Lệ Dĩnh mang thai đứa con đầu lòng với Phùng Thiệu Phong. Tuy nhiên, vì không thể chịu được cảnh bị mẹ chồng giày vò và chế giễu nên Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, sao Hoa ngữ, mẹ của Phùng Thiệu Phong

Mẹ Phùng Thiệu Phong rơi nước mắt hối hận, cầu xin Triệu Lệ Dĩnh tái hôn với con trai, thậm chí sẵn sàng làm điều này vì con dâu cũ

Tuy nhiên, sau khi trở thành gái độc thân, mỹ nhân họ Triệu bắt đầu lấy lại tinh thần, hoàn thiện bản thân. Nhan sắc và khí chất của người đẹp ngày càng “lên hương”, không có bất cứ dấu hiệu tiều tụy hay xuống sắc.

Thấy vậy, bà Phùng liền hối hận đến rơi nước mắt, nói rằng mình không biết quý trọng con dâu nên mới để cô ra đi. Bà rất mong con trai có thể tái hợp với con dâu.

Được biết, quý tử nhà họ Phùng ở thời điểm hiện tại vẫn sống cùng bố và ông bà nội tại Thượng Hải. Triệu Lệ Dĩnh liên tục bay đi bay về giữa 2 nơi để vừa làm việc, vừa chăm sóc con. Nên để chiều lòng con dâu cũ, mẹ Phùng Thiệu Phong còn hứa với Triệu Lệ Dĩnh rằng cô có thể đưa con trai Tưởng Tưởng tới Bắc Kinh sinh sống 1 thời gian.

Triệu Lệ Dĩnh thời gian qua dồn hết tâm sức cho công việc, nhiều nguồn tin trong giới cho hay có rất nhiều thiếu gia theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng đều bị từ chối phũ phàng. Hiện tình cũ của tài tử họ Phùng vẫn chưa lên tiếng phản hồi về tin đồn tái hôn và câu hỏi được đặt ra bây giờ chính là nàng “Sam Sam” có đồng ý quay lại với chồng cũ hay không.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, sao Hoa ngữ, mẹ của Phùng Thiệu Phong

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời