Mẹ Tạ Đình Phong cực thích Vương Phi, ghét bỏ Trương Bá Chi, nhưng sinh nhật bà chỉ có con dâu cũ tham dự, vì sao lại thế?

Sau khi ly hôn Lý Á Bằng, Vương Phi tái hợp với Tạ Đình Phong, trở thành cặp đôi “tình cũ không rủ cũng tới” hot nhất Cbiz. Mối quan hệ tay ba giữa Vương Phi – Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi vẫn luôn thu hút truyền thông bằng loạt drama “thâm cung bí sử”.

Ông Tạ Hiền – bố Tạ Đình Phong rất yêu quý Trương Bá Chi và không có thiện cảm với Vương Phi. Ngược lại, mẹ Tạ Đình Phong – bà Địch Ba Lạp thì ngược lại hoàn toàn, bà rất thích nàng “thiên hậu”, đồng thời cũng luôn tỏ ra không mấy hài lòng với “con dâu cũ”.

Tạ Đình Phong,Trương Bá Chi,Vương Phi,sao Hoa ngữ

Ly hôn với Tạ Đình Phong đã lâu rồi nhưng Trương Bá Chi chưa bao giờ quên sinh nhật của bố mẹ anh, cô còn dẫn các con đến gặp ông bà nội.

Sở dĩ mẹ của Tạ Đình Phong thích Vương Phi hơn Trương Bá Chi chẳng phải là không có nguyên nhân. Được biết khi bà Địch Ba Lạp bị ốm và phải nằm viện, Vương Phi thường xuyên đến thăm trong khi Trương Bá Chi lại chẳng hề xuất hiện. Từ cách ứng xử của nữ ca sĩ 52 tuổi, không có gì lạ khi cô lại được lòng mẹ người yêu và bà Địch Ba Lạp chắc chắn sẽ có sự thiên vị đối với cô.

Bà Địch Ba Lạp vốn không thích Trương Bá Chi vì quá khứ ăn chơi và nổi loạn của cô. Sau khi về làm dâu nhà họ Tạ, dù Trương Bá Chi đã thay đổi để trở thành một người phụ nữ của gia đình thì mẹ chồng vẫn chẳng chấp nhận cô. Thậm chí việc “mẹ chồng – nàng dâu” bất hòa cũng được cho là một trong những nguyên nhân khiến Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn vào 10 năm trước.

Tạ Đình Phong,Trương Bá Chi,Vương Phi,sao Hoa ngữ

Mặc dù là bạn gái của Tạ Đình Phong nhưng Vương Phi lại không xuất hiện trong sinh nhật của mẹ anh.

Tuy nhiên, trong ngày sinh nhật của bà Địch, Vương Phi lại không hề xuất hiện, dẫu vậy cô vẫn gửi tặng quà và thể hiện sự tôn trọng đối với mẹ của người yêu. Trong khi đó, Trương Bá Chi lại dẫn 3 cậu con trai cùng đến bữa tiệc, điều này khiến mọi người cảm thấy khá bất ngờ. Trước đây, Trương Bá Chi không được lòng mẹ Tạ Đình Phong nhưng chính sự hiếu thảo của cô đã khiến bà Địch dần thay đổi suy nghĩ.

Mặc dù đã cùng Tạ Đình Phong ly hôn từ lâu nhưng nữ diễn viên Vua hài kịch chưa bao giờ vắng mặt trong sinh nhật của bà Địch, còn đưa theo các con đến gặp bà nội. Trang NetEase nhận xét, có vẻ như mối quan hệ giữa Trương Bá Chi cùng gia đình chồng cũ vẫn khá tốt đẹp, bảo sao mà bố Tạ Đình Phong luôn coi cô là con dâu duy nhất của nhà ông. Ngược lại, thực chất Bà Địch Ba Lạp lại luôn không hài lòng với Vương Phi, bà cho rằng nàng “thiên hậu” chưa làm tốt vai trò của một người mẹ và chẳng hề quan tâm đến con cái.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời