Mẹ Từ Hy Viên chia sẻ về cách DJ Koo đối xử với nhà vợ và ‘chấm điểm’ con rể mới

Sau một thời gian tiếp xúc, mẹ Từ Hy Viên đã có những nhận xét đầu tiên dành cho con rể mới DJ Koo.

Khoảng thời gian gần đây, sau khi ly hôn, Từ Hy Viên đã tái hôn thành công với bạn trai cũ người Hàn Quốc DJ Koo, theo lời kể của cô em gái, cả hai từng yêu nhau nhưng sau đó chia tay vì những tác động bên ngoài. Thực ra vào thời điểm chia tay, cả hai vẫn dành rất nhiều tình cảm cho nhau.

Mới đây, theo báo chí Đài Loan đưa tin, khi mẹ của Từ Hy Viên được các phóng viên hỏi rằng bà sẽ cho con rể hiện tại là DJ Koo bao nhiêu điểm, chính bà đã nói: “Tôi có thể biết được bằng cách nhìn vào nụ cười của con gái mình”. Theo giới truyền thông, Từ Hy Viên sau khi tái hôn được miêu tả là rạng rỡ như trẻ ra 10 tuổi và mẹ của Từ Hy Viên khi đó đã nói: “Hẳn là cậu ấy đủ điểm an toàn”.

từ hy viên, dj koo, mẹ từ hy viên

Mẹ Từ Hy Viên “chấm điểm” con rể mới DJ Koo

Có thể thấy sự thay đổi thái độ của mẹ Từ Hy Viên dành cho chàng rể mới. Ban đầu khi cả hai tuyên bố kết hôn, mẹ của cô đã vô cùng tức giận, liên tục bày tỏ sự phản đối trên mạng xã hội, mối quan hệ của hai mẹ con cũng vì thế mà trở nên gay gắt. Tuy nhiên sau thời gian tiếp xúc, bà cũng dần dần chấp nhận DJ Koo.

từ hy viên, dj koo, mẹ từ hy viên

Trước đó, vào Ngày của Mẹ, Từ Hy Viên và chồng DJ Koo đã ăn tối cùng mẹ cô, với tư cách là con rể, DJ Koo đã tặng mẹ Từ Hy Viên một bó hoa, bà cũng khen ngợi anh nhiều hơn: “Cậu ấy đối xử tốt với tôi. Cậu ấy rất lễ độ và lịch sự, cậu ấy khi nâng cốc với tôi, thậm chí sẽ lấy tay che miệng khi uống rượu, là một người rất tinh tế”.

từ hy viên, dj koo, mẹ từ hy viên

Trả lời phỏng vấn của phóng viên, bà cũng cho biết: “Con gái tôi hạnh phúc. Tôi không quan trọng. Chỉ cần cậu ấy có thể làm cho con gái tôi hạnh phúc, tôi sẽ hạnh phúc. Dù sao cậu ấy không phải là chồng tôi”. Điều đó cho thấy rằng sự phản đối của mẹ Từ Hy Viên dành cho con rể trước đó chỉ là vì quá lo lắng con gái sẽ một lần nữa có cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

từ hy viên, dj koo, mẹ từ hy viên

DJ Koo từng là thành viên của một ban nhạc có tiếng ở châu Á những năm 90 nhưng hiện tại, anh chỉ làm DJ cho các hộp đêm và kinh doanh thời trang.

Một số nguồn tin cho biết Từ Hy Viên và chồng mới không ký thỏa thuận tiền hôn nhân. Song, những tài sản trước hôn nhân của Từ Hy Viên đều thuộc về hai con cô, không liên quan đến DJ Koo. Theo truyền thông xứ Đài, tài sản của Từ Hy Viên lớn gấp nhiều lần chồng mới. Quản lý của Từ Hy Viên khẳng định, nữ diễn viên và DJ Koo độc lập về công việc cũng như tài sản cá nhân.

Vừa qua, DJ Koo đã rời Đài Loan để đến New York làm việc. Sau khi kết thúc hoạt động tại nước ngoài, DJ Koo sẽ sớm trở về Đài Loan để tái hợp với Từ Hy Viên.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời