Mẹ Uông Tiêu Phi gay gắt phải đối con trai hẹn hò với Trương Dĩnh Dĩnh, thẳng thừng tuyên bố không được bước vào cửa nhà họ Uông

Theo truyền thông, bà Trương Lan rất không hài lòng với Trương Dĩnh Dĩnh – tình mới của con trai Uông Tiểu Phi.

Mới đây truyền thông Hoa ngữ đưa tin, bà Trương Lan tiếp tục có động thái “dằn mặt” Trương Dĩnh Dĩnh – bạn gái của con trai Uông Tiểu Phi. Cụ thể, mẹ Uông Tiểu Phi xuất hiện trong buổi phát sóng trực tiếp và thẳng thừng nói Trương Dĩnh Dĩnh sẽ không được phép vào cửa nhà họ Uông.

Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ, Trương Lan

Mẹ Uông Tiêu Phi gay gắt phải đối con trai hẹn hò với Trương Dĩnh Dĩnh.

Khi cư dân mạng thắc mắc về việc bà Trương Lan liên tục phản đối con trai hẹn hò tình mới, nhưng gần đây vẫn bắt gặp Uông Tiểu Phi đưa Trương Dĩnh Dĩnh đi du lịch, lễ chùa. Trước câu hỏi này, bà Trương Lan lại phủ nhận chuyện Uông Tiểu Phi đang hẹn hò và nói con trai vẫn độc thân. Đồng thời, bà Trương Lan cho biết, nếu con trai Uông Tiểu Phi tìm được người phụ nữ tốt nhất định sẽ công khai.

Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ, Trương Lan

Bà Trương Lan cũng bất ngờ chia sẻ về tiêu chuẩn chọn con dâu: “Con dâu mới chỉ cần tử tế, và phần còn lại là ngẫu nhiên. Tôi không kén chọn như vậy”. Ngay sau khi bà Trương Lan chia sẻ về mẫu người để chọn làm con dâu, cư dân mạng liền đặt nghi vấn phải chăng câu nói này đang ám chỉ Trương Dĩnh Dĩnh là người không tốt. Vì biết rõ bạn gái của con trai nên bà Trương Lan nhiều lần lên tiếng phản đối. Thậm chí trước đó bà Trương Lan còn thẳng thừng mắng tình mới của con trai là loài bọ hôi (loài côn trùng hút nhựa cây để sống).

Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ, Trương Lan

Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ, Trương Lan

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời