Mẹ Vân Quang Long lên tiếng vụ con dâu cũ bị đe dọa, đặt nghi vấn Linh Lan đứng sau vụ việc

Mẹ của Vân Quang Long đã chia sẻ góc nhìn của bản thân về câu chuyện con dâu đầu là Ái Vân đang bị tấn công trên mạng xã hội và bị bôi nhọ.

Ít phút trước, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã chia sẻ link bài báo nói về việc mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long bày tỏ quan điểm về việc con dâu cũ là Ái Vân bị bôi nhọ, xúc phạm trên mạng xã hội. Phạm Thanh Thảo bày tỏ: “Khi có bất cứ nguy nan gì xảy ra với con của mình, người mẹ luôn dùng hết sức bình sinh để bảo vệ con mình. Yêu thương là vô tận với tình mẹ! Mạnh mẽ lên mẹ yêu”.

Chia sẻ với báo chí, Bà Nhâm Thị Tư – mẹ Vân Quang Long cho biết mối quan hệ khá thân thiết của gia đình bà và Ái Vân – vợ đầu của nam ca sĩ quá cố sau khi cả hai ly hôn: “Ái Vân sau khi chia tay Vân Quang Long đã được gia đình tôi nhận là con gái nuôi. Trong suốt những năm qua, Ái Vân luôn chăm sóc vợ chồng tôi và tôi cũng yêu thương Ái Vân như con gái ruột của mình. Không những thế, gia đình nội ngoại hai bên cũng luôn coi Ái Vân như người trong nhà, thế nên chuyện gì xảy ra với mẹ con Ái Vân, không ít thì nhiều tôi cũng nắm được”.

,Ca sĩ Vân Quang Long, sao Việt

Mẹ Vân Quang Long nghi ngờ Linh Lan đứng sau việc bôi nhọ và tấn công vợ đầu của nam ca sĩ quá cố

Mẹ vân Quang Long cho biết, cả gia đình bà rất bức xúc vì con dâu cũ liên tục bị tấn công trên mạng xã hội. Các thành viên trong gia đình đều động viên Ái Vân và ngược lại mẹ con Ái Vân cũng động viên bà. Tất cả đồng lòng nắm tay nhau vượt qua mọi chuyện. Bà chia sẻ: “Ban đầu gia đình tôi không hiểu tại sao lại bị nhiều người không thù không oán với mình mà làm những việc xấu đó. Có người rõ về chuyên môn mạng xã hội giải thích với tôi là mạng xã hội có những người “câu view”, đăng tin giật gân để kiếm tiền trên YouTube nên họ sẽ làm vậy dù không có ai đứng sau.

Nhưng dần dần, gia đình phát hiện thấy những YouTuber vu khống gia đình nhiều nhất lại giao du kết thân công khai với Linh Lan. Linh Lan đón tiếp họ tại nhà, ăn uống, trao đổi, đưa thông tin, liên kết nhận tiền từ thiện từ bà con và công khai trên YouTube.

Ngay cả trong các bài đăng, nói chuyện trực tiếp của Linh Lan trên mạng xã hội, cô ấy cũng thường xuyên ám chỉ, dẫn dắt dư luận rằng gia đình tôi và Ái Vân đang làm hại Linh Lan dù chẳng có căn cứ hay bằng chứng gì. Dư luận do không biết sự thật nhưng đã theo những lời dẫn dắt này, vu khống của các YouTuber mà gọi điện hăm dọa mẹ con Ái Vân và gia đình tôi, thậm chí kêu gọi tẩy chay, đốt phòng khám của Ái Vân…

Nếu nói ai đứng sau mọi chuyện thì tôi không nói được vì tôi không có chứng cứ xác thực. Nhưng tôi nghĩ là các YouTuber nói xấu gia đình và Linh Lan đã có mối quan hệ “cộng sinh” để hợp tác, đưa ra xã hội các thông tin giả mạo về gia đình, về những người thân khác của Vân Quang Long nhằm trục lợi cá nhân”.

,Ca sĩ Vân Quang Long, sao Việt

Mẹ Vân Quang Long cho biết, gia đình và Ái Vân đã trình báo cơ quan công an để làm sáng tỏ mọi chuyện

Bà cũng cho biết, gia đình bà và Ái Vân đã trình báo cơ quan công an TPHCM về việc các kênh YouTuber nói xấu, vu khống, đe dọa đốt nhà… Một số đài truyền hình, báo chí cũng đã đăng tải đích danh tên, hình ảnh các kênh này. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn còn chờ kết quả điều tra làm rõ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời