Mẹ vợ cũ Hoàng Anh ‘tố’ nam diễn viên nợ gần 50 triệu đồng không chịu trả

Đến hiện tại, câu chuyện ồn ào giữa vợ cũ và Hoàng Anh cũng chưa “hạ nhiệt”. Mới đây, mẹ vợ cũ nam diễn viên tiếp tục “tố” anh không chịu trả tiền còn chặn tin nhắn của bà.

Vụ ly hôn ồn ào giữa Hoàng Anh và vợ cũ vẫn chưa đến hồi kết khi phía Quỳnh Như liên tục đưa ra những lời tố nam diễn viên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mẹ Quỳnh Như – mẹ vợ cũ nam diễn viên đã chính thức lên tiếng “tố” nam diễn viên không chịu trả tiền. Cụ thể, bà cho biết số tiền 2000 đô (tương đương gần 50 triệu đồng) thời điểm đó bà cho Hoàng Anh mượn để sang Mỹ có nguồn tài chính bán hàng online, cũng như có thể cho bé Nu. Trong suy nghĩ phụ huynh nếu Hoàng Anh không trả bà có thể nhường lại cho cháu ngoại.

Tuy nhiên, sau khi nam diễn viên Gạo nếp gạo trẻ và Quỳnh Như “đường ai nấy ai” bà có nhắn tin đòi lại tiền nhưng anh đã chặn số điện thoại. Đến nay, phụ huynh cũng đã chính thức lên tiếng “tố” anh.

Hoàng Anh, nam diễn viên, Gạo nếp gạo tẻ, Quỳnh Như,

Lời “tố” của mẹ Quỳnh Như gửi đến Hoàng Anh khi thiếu gần 50 triệu đồng.

“Gởi đến Ba của Nu. Cách đây gần 1 năm tới có cho cậu mượn 2000 đô để mua hàng bán online. Tiền già để dành vì lúc đó cậu mới trở lại Mỹ ở những ngày đầu dịch mới bắt đầu bùng phát và giúp cậu những thứ khác nhưng không thích nói ra ở đây. Vẫn nghĩ cậu toàn tâm toàn ý lo xây dựng gia đình, vun đắp cho tương lai lo cho Nu nên tôi nói sẽ tặng số tiền đó để lo cho Nu (tặng để lo cho Nu chứ không phải tặng cho cậu nha).

Nay cậu đi theo tiếng gọi con tim, bên lề bỏ vợ con và nhẫn tâm quên trách nhiệm trợ cấp nuôi Nu nên tôi muốn cậu trả lại số tiền đó cho tôi để tôi cho Nu. Mẹ Nu phải vất vả trong mùa dịch bệnh và những khoản phí khác khó khăn lắm. Nếu có chút lòng tự trọng thấy được tin nhắn này cậu thực hiện tốt nhé. Thấy cuộc sống của cậu dạo này khởi sắc quá (đóng phim, ra MV, bán hàng online tới tấp) thì 2000 đô với cậu là con số tiền nhỏ phải không. Trả nhé cậu, trả để lấy tiền đó nuôi Nu, chứ không phải cho cậu. Cậu sức dài vai rộng mà không trả lại thì bà Ngoại Nu giận lắm đó. Ngày cậu bỏ nhà đi tôi có đòi lại trong tin nhắn cậu chơi kỳ lắm nha, chặn tôi liền à”, mẹ vợ cũ nam diễn viên lên tiếng.

Hoàng Anh, nam diễn viên, Gạo nếp gạo tẻ, Quỳnh Như,

Tin nhắn thời điểm 20/4/2020 nam diễn viên có nhắn cho mẹ Quỳnh Như sẽ trả tiền về cho bà, nhưng đến nay đã biệt tích: “Trong 1 năm con sẽ trả lại mẹ. Mẹ nên tạo tài khoản ngân hàng nha”.

Trước đó, trong đoạn livestream, bạn thân Quỳnh Như thẳng thừng tuyên bố: “Trừ khi nào thằng Hoàng Anh trả hết nợ cho mẹ con Như số tiền mượn để bán hàng online, cộng với số tiền mẹ Như gom ở Việt Nam để đưa cho Hoàng Anh đi Mỹ thì lúc đó mới xong cái chuyện này. Nên thành ra Như sử dụng danh xưng ‘vợ cũ Hoàng Anh’ là chuyện chính xác”.

Hoàng Anh, nam diễn viên, Gạo nếp gạo tẻ, Quỳnh Như,

Chuyện đấu tố giữa vợ cũ và Hoàng Anh chưa đến hồi kết.

Hoàng Anh, nam diễn viên, Gạo nếp gạo tẻ, Quỳnh Như,

Trước những lời tố cáo từ phía mẹ của Quỳnh Như, nam diễn viên Hoàng Anh hiện vẫn im lặng và chưa có hành động đáp trả.

Nhật (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời