Mẹ vợ của đại gia U60 lộ ảnh bên Hiền Hồ lên tiếng: Khẳng định 2 con vẫn là vợ chồng hợp pháp, cháu ngoại buồn vì bạn bè bàn tán

Những chia sẻ mới nhất từ mẹ vợ của nam đại gia nghi quen Hiền Hồ đang nhận được nhiều sự chú ý.

Thời gian gần đây, nghi vấn Hiền Hồ quen đại gia U60 để sắm xe, mua nhà và “làm giàu” đã liên tục thổi bùng tranh cãi trên mạng xã hội qua những bức ảnh chụp cực chất lượng. Cũng từ đây, lời ra tiếng vào của cư dân mạng đều không thể đếm hết. Đáng ngạc nhiên hơn cả, về phía Hiền Hồ, thay vì lên tiếng đính chính, cô nàng lại chọn cách im hơi lặng tiếng giữa lúc lùm xùm tình ái đang nổ ra.

Giữa lúc cư dân mạng vẫn đang xôn xao bàn tán, mẹ vợ của đại gia U60 lộ loạt ảnh bên Hiền Hồ đã bất ngờ lên tiếng. Theo đó, bà khẳng định 2 con của mình vẫn đang là vợ chồng hợp pháp với nhau. Tuy nhiên, đáng buồn một điều là 2 cháu ngoại của bà lại không ổn vì liên tục bị bạn bè nói ra nói vào. Cụ thể, bà cho biết: “Đêm qua, hai cháu ngoại tâm sự, buồn không muốn đến trường vì các bạn cứ vào điện thoại xem rồi xì xầm. Tôi muốn hỏi những người đàn ông, có ai đã tự rút ra những bài học cho chính mình để bảo vệ những đứa trẻ được quyền hưởng hạnh phúc?”.

hiền hồ, sao việt, hiền hồ quen đại gia, ca sĩ hiền hồ

Mẹ vợ của nam đại gia bất ngờ lên tiếng về ồn ào của con rể

Trước đó, đại gia U60 cũng đã khẳng định chắc nịch về tin đồn hẹn hò với nữ ca sĩ: “Không đâu, tôi mệt lắm. Kệ họ muốn làm gì thì làm. Tụi tôi là anh em họ với nhau mà”. Chưa dừng lại, bàn về tấm ảnh xuất hiện cùng nhau tại sân golf, đại gia U60 cũng nói rõ: “Bạn của nó chia tay, gây lộn với nhau nên nó lôi tôi vô”. Ngoài ra, trong những chia sẻ của mình, nam đại gia còn tự tin nhấn mạnh ông và Hiền Hồ xem nhau như anh em ruột trong nhà. Theo đó, ông cho biết: “Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu”.

hiền hồ, sao việt, hiền hồ quen đại gia, ca sĩ hiền hồ

Trước đó, người này từng khẳng định ông và Hiền Hồ chỉ là anh em

hiền hồ, sao việt, hiền hồ quen đại gia, ca sĩ hiền hồ

hiền hồ, sao việt, hiền hồ quen đại gia, ca sĩ hiền hồ

Cư dân mạng đang rất mong nhận được một phản hồi chính thức từ Hiền Hồ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời