Mẹ vợ đi viện, chàng trai chỉ đưa 3 triệu nhưng khi bố người yêu cũ bị tai nạn lại biếu hẳn 5 triệu

Cô vợ như ‘phát điên’ khi phát hiện chồng biếu bố người yêu cũ 5 triệu, trong khi mẹ vợ nằm viện chỉ đưa có 3 triệu.

Khi kết hôn, hầu như người vợ nào cũng muốn chồng không còn dây dưa, liên quan đến bạn gái cũ. Tuy nhiên, vẫn có những người chồng xem bạn gái cũ là bạn và quan tâm chu đáo.

Mới đây, một người vợ bức xúc kể: “Mẹ vợ ốm, biếu 3 triệu, bố người yêu cũ ốm, biếu 5 triệu lại còn giấu!

Mình không biết phải làm như thế nào nữa… nay mình phát hiện ra chồng mình vừa mới biếu bố người yêu cũ 5 triệu vì bố người yêu cũ mới bị tai nạn giao thông… điều đầu tiên là mình như phát điên.

Vì trước đó, mẹ mình cũng ốm, mẹ mình bị bệnh liên quan đến thận, hôm ấy chồng mình gọi:

– Em ơi, tí anh chuyển khoản anh Hò* biếu mẹ 3 triệu, em nhớ gọi mẹ hỏi thăm sức khoẻ giúp anh rồi nhắc mẹ nhé. (Chuyển khoản cho anh trai mình ở quê để biếu mẹ).

– Vâng em biết rồi ạ.

Lúc đó mình thấy chồng mình rất hiếu thảo, vừa biết mẹ mình ốm cái là có quà luôn. Cũng vui nhưng đến hôm nay, mình lại thấy buồn…tại sao? Bố của người yêu cũ cũ còn hơn quả mẹ vợ ư? Mình hỏi chồng thì chồng chỉ bảo:

– Anh nợ chú ấy nhiều hơn là em nghĩ, có những chuyện anh không muốn nói với em. Em đừng có làm loạn lên, em chỉ cần biết vậy là được rồi. Nhà thì phải có tôn ti trật tự, phép tắc, không phải cái gì nói ra cũng hay.

Mình giờ mới biết chuyện này, không biết trước đây, anh còn giấu mình chuyện gì nữa… vợ chồng rồi còn như này? Có ai lấy chồng xong lại thấy bất công như mình không?

À còn 1 việc nữa, có lẽ mình không biết đâu cho đến khi có 1 người chụp ảnh bài viết người yêu cũ của chồng, bạn ấy còn up lên story mặc dù chúng mình đã block nhau, chụp ảnh được chuyển khoản là “Người yêu cũ tử tế… không yêu thì làm bạn được mà”. Với mình thì là 1 câu chuyện đau lòng nhưng với người yêu cũ, nó lại là 1 câu chuyện… Người yêu cũ tuyệt vời, kiểu người yêu cũ văn minh”.

người yêu cũ của chồng, bố người yêu cũ, chuyện vợ chồng

Người vợ muốn “phát điên” khi thấy biết chồng biết bố người yêu cũ 5 triệu trong khi mẹ vợ đi viện chỉ gửi có 3 triệu.

Đọc xong câu chuyện, nhiều người cho rằng cô vợ này lấy nhầm chồng: “Thiết nghĩ nhà chị còn bao nhiêu tiền chị cho hết cho bố mẹ chị đi, chồng chị hỏi hay ý kiến gì thì chị bảo: em nợ bố mẹ em nhiều hơn là anh nghĩ, có những chuyện em không muốn nói với anh. Anh đừng có làm loạn lên, anh chỉ cần biết vậy là được rồi. Nhà thì phải có tôn ti trật tự, phép tắc, không phải cái gì nói ra cũng hay. Anh làm gì anh cũng có bàn bạc với em đâu”, “Sai ngay từ bước chọn chồng rồi còn gì nữa”, “Sai từ bước chọn chồng rồi chị ạ. Đã có gia đình mà còn giữ liên lạc với người yêu cũ, mà có vẻ thân thiết như thế này thì đến chịu. Chia tay là chia tay, không có bạn bè gì hết nhé”…

người yêu cũ của chồng, bố người yêu cũ, chuyện vợ chồng

người yêu cũ của chồng, bố người yêu cũ, chuyện vợ chồng

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời