Mẹ vợ Phan Thành nói gì trước tin đồn mình là người chủ chốt chọn ra Hoa hậu còn BGK chỉ để ‘trang trí’?

Trước thông tin này, mẹ vợ Phan Thành cho biết: ‘Quyết định của cuộc thi là do thí sinh có thực sự tỏa sáng và bản lĩnh hay không. Là do ban giám khảo quyết định có hay không chứ không phải riêng tôi’.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã bắt đầu khởi động. Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức lộ diện. Năm nay, mẹ vợ Phan Thành – cô Xuân Trang tiếp tục đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi nhan sắc này với những Hoa hậu, siêu mẫu đình đám.

Trước ý kiến cho rằng: “Cô mới là người đứng sau quyết định ai đoạt quán quân, còn ban giám khảo chỉ trang trí cho có”. Cô Xuân Trang giải thích: “Mọi người thường nói cô là người quyết định, nhưng nếu các bạn chú ý, cuộc thi lúc nào cũng thấy rõ vai trò của bên kiểm toán. Họ là những người lấy điểm của ban giám khảo rồi kiểm soát và công bố. Tôi cũng như các thành viên khác đều như nhau, không nhân lên khác tí nào. Quyết định của cuộc thi là do thí sinh có thực sự tỏa sáng và bản lĩnh hay không. Là do ban giám khảo quyết định có hay không chứ không phải riêng tôi”, cô giáo Xuân Trang chia sẻ.

Phan Thành, mẹ vợ Phan Thành, giới trẻ

Mẹ vợ Phan Thành bác bỏ tin đồn mình là người quyết định chọn ra Hoa hậu.

Bà Võ Thị Xuân Trang là hiệu trưởng trường John Robert Powers Việt Nam (nơi được nhiều con nhà giàu và các nghệ sĩ nổi tiếng theo học). Mẹ vợ tương lai Phan Thành là cô giáo của nhiều người nổi tiếng như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Phạm Hương, H’Hen Niê, Á hậu Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Diễm My 9x, Ngọc Thanh Tâm, ca sĩ Isaac…

Ngoài ra, bà Xuân Trang còn được chọn làm giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mùa giải Phạm Hương, H’Hen Niê, Khánh Vân đăng quang. Bên cạnh việc tìm ra gương mặt xứng đáng nhất, bà còn là người định hướng về nhân cách, tác phong cho các thí sinh.

Phan Thành, mẹ vợ Phan Thành, giới trẻ

Hình ảnh hiếm hoi Phan Thành chụp cùng mẹ vợ.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời