Mẹ Vũ Khắc Tiệp phủ nhận chuyện đòi làm sui với nhà Ngọc Trinh, tiết lộ ‘hoa đã có chủ’

Mẹ Vũ Khắc Tiệp đã cho khán giả nhiều thông tin thú vị về con trai và Ngọc Trinh.

Cách đây không lâu, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có thực hiện một Vlog đưa phụ huynh đến nhà nhau ra mắt gia đình hai bên. Điều này khiến mọi người bán tín bán nghi, họ quyết tìm hiểu sau nhiều năm gắn bó trên công việc. Tuy nhiên, đến cuối đoạn clip, cả hai thừa nhận đây chỉ là một “màn tấu hài” vui nhộn cho các fan bất ngờ.

Sự việc những tưởng chỉ dừng lại ở đó, nào ngờ mới đây, trên các hội nhóm mạng xã hội đã lan truyền clip có người đến nhà bố mẹ Vũ Khắc Tiệp ở quê nhà Nam Định. Bố mẹ “ông trùm chân dài” đã có cuộc nói chuyện, chia sẻ một vài vấn đề liên quan đến con trai nổi tiếng của mình, trong đó mẹ anh đã tâm sự về chuyện đến nhà Ngọc Trinh hỏi cưới.

ông trùm chân dài vũ khắc tiệp, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

Mẹ Vũ Khắc Tiệp vô tình tiết lộ Ngọc Trinh là hoa đã có chủ

Khi được hỏi về chuyến đến thăm và gặp gỡ gia đình Ngọc Trinh, có phải là hỏi cưới “nữ hoàng nội y” hay không, mẹ Vũ Khắc Tiệp đã phủ nhận. Bà nói không phải là cuộc dạm ngõ như lời đồn mà chỉ là đến nhà chơi rồi quay clip vui. Đây cũng là lần đầu tiên phụ huynh của cặp đôi bạn thân 17 năm gặp nhau. Ngoài ra, bà cũng bật mí thêm người đẹp Trà Vinh đã là “hoa có chủ”.

ông trùm chân dài vũ khắc tiệp, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

Mẹ ông bầu cũng nói về câu chuyện xây nhà ồn ào trước đây

Nhắc lại về những ồn ào khi loạt ảnh về gia cảnh bố mẹ Vũ Khắc Tiệp sinh sống tại căn nhà ngói nhỏ hẹp đơn sơ ở một thị trấn nhỏ tỉnh Nam Định bị tung lên mạng xã hội, mẹ ông bầu chia sẻ: “Trước kia, nhiều lần anh Tiệp về thăm nhà bảo xây lại nhà cho bác. Thế nhưng bác không muốn xây bởi ngôi nhà ấy là ngôi nhà kỷ niệm của 2 bác, vất vả, tần tảo làm nên, tuy rằng không lớn nhưng đầy kỷ niệm tuổi trẻ. Anh ấy rất tốt với cha mẹ, muốn bù đắp bằng những gì anh ấy làm được. Nhưng về hưởng thụ, bác không đáp ứng được mong muốn đi đây đi đó”. Đến nay, căn nhà khang trang 4 tầng đã được xây dựng với đầy đủ tiện nghi.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời