Meghan lần đầu khoe ảnh con gái Lilibet nhưng vẫn ‘mất điểm’ vì chi tiết này

Lần đầu tiên Meghan đăng ảnh lộ mặt con gái Lilibet, thu hút sự chú ý của cư dân mạng, trong khi nhiều người đều thấy hai đứa trẻ quá đáng yêu thì Meghan vẫn khiến công chúng phải lắc đầu.

Ngày 23/12 theo giờ địa phương, gia đình Harry và Meghan đã chia sẻ một tấm thiệp chúc mừng Giáng sinh trên mạng xã hội. Hình ảnh thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng bởi đây là lần đầu tiên Meghan tiết lộ gương mặt của con gái Lilibet 6 tháng tuổi với mọi người.

Trong ảnh, Harry và Meghan mặc đồ jeans giản dị, cậu anh Archie ngồi trong lòng Harry còn Lilibet được Meghan bế bổng lên khiến cô bé bật cười thích thú.

meghan, lilibet, con gái meghan

Meghan lần đầu khoe ảnh con gái Lilibet, thu hút sự chú ý của công chúng

Archie đã gần 3 tuổi, cậu bé mặc áo sơ mi trắng, mái tóc xoăn màu nâu di truyền từ Harry, có thể thấy gương mặt ngày càng kháu khỉnh và điển trai. Cô bé Lilibet cũng “đốn tim” cư dân mạng vì biểu cảm đáng yêu.

meghan, lilibet, con gái meghan

Hình ảnh Archie khi chưa đầy 1 tuổi, cậu bé được nhận xét càng lớn càng xinh trai

Trước đó, Meghan vẫn luôn che chắn hình ảnh về các con hết mức có thể, khi thiệp Giáng sinh năm ngoái chỉ là một bức tranh vẽ không thấy rõ đường nét gương mặt, còn Lilibet mỗi khi xuất hiện đều chỉ được chụp những chi tiết như bàn tay hay bàn chân bé xíu. Nhiều người cho rằng Meghan sẽ giữ sự riêng tư của con gái bằng cách không đăng ảnh công khai, bởi vậy thiệp Giáng sinh năm nay của nhà Sussex càng thu hút sự chú ý hơn.

meghan, lilibet, con gái meghan

Ảnh Giáng sinh năm 2020 của vợ chồng Meghan

meghan, lilibet, con gái meghan

meghan, lilibet, con gái meghan

Trước đó Meghan chưa từng để lộ mặt Lilibet

Lilibet sinh ngày 4/6 tại bệnh viện Santa Barbara Cottage ở California và hiện đứng thứ 8 trong danh sách thừa kế ngai vị. Trước đó, nhiều thông tin cho biết Meghan muốn đưa Lilibet về Anh làm lễ rửa tội theo nghi thức Hoàng gia, tuy nhiên vẫn chưa có cập nhật về việc Lilibet đã làm lễ rửa tội hay chưa. Hiện tại, các anh chị em của cô bé đều đã được làm lễ rửa tội bằng nước thánh từ sông Jordan mà Thái tử Charles đem về sau chuyến công du của mình.

Trong khi hai đứa trẻ đều được nhận xét là rất dễ thương, Meghan lại có động thái khiến nhiều người phải lắc đầu. Thay vì chỉ đăng ảnh với những lời chúc về Giáng sinh, Meghan đã nhắc đến công cuộc từ thiện của mình.

meghan, lilibet, con gái meghan

Lời nhắn trên tấm thiệp viết: “Năm nay, 2021, chúng tôi chào đón con gái Lilibet của mình đến với thế giới này. Archie đã khiến chúng tôi trở thành “Mẹ” và “Bố”, còn Lili khiến chúng tôi trở thành một gia đình. Khi trông đợi 2022, chúng tôi đã đại diện cho các bạn gửi nhiều khoản quyên góp đến các tổ chức vinh danh và bảo vệ những gia đình – từ những người phải tái định cư đến từ Afghanistan, cho đến các gia đình ở Mỹ cần được hưởng lương nghỉ thai sản, các tổ chức này là: Team Rubicon, Welcome.US, Human First Coalition, Humanity Crew & Paid Leave For All, PL+US, Marshall Plan for Moms”.

Nhiều người cảm thấy Meghan bị ám ảnh vì việc PR hình ảnh thiện nguyện của hai vợ chồng đến mức không bỏ qua cơ hội nào, kể cả trong lúc giới thiệu con gái với mọi người lần đầu tiên. Một số người cũng chỉ ra rằng bản thân Harry và Meghan không bỏ tiền để đóng góp mà chỉ đứng vai trò trung gian, nhưng lại dùng việc này để đánh bóng tên tuổi quá nhiều.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời