Meghan lên kế hoạch sinh con lần hai đặc biệt, điều mà cô không thể thực hiện lúc còn ở Hoàng gia Anh

Vợ của Hoàng tử Harry muốn đón em bé thứ hai này theo cách thật ý nghĩa, khác hẳn với lần sinh nở đầu tiên.

Mới đây một người trong cuộc cho biết Meghan dự định sinh con lần hai tại chính căn biệt thự hoành tráng với giá 14,7 triệu USD của mình ở Montecito, California. Theo dự kiến cô sẽ lâm bồn vào mùa hè này và đây là một kế hoạch đặc biệt mà cô muốn thực hiện.

meghan markle, sinh nở, hoàng gia anh

meghan markle, sinh nở, hoàng gia anh

Meghan được cho là lên kế hoạch sinh con lần hai tại biệt thự 14,7 triệu USD.

Nói về việc chuyển dạ tại nhà lần này của Meghan, nguồn tin từ tờ Page Six cho hay: “Cô ấy có một ngôi nhà tuyệt đẹp ở California, đây là một môi trường tốt để sinh công chúa nhỏ của cô ấy”.

Trên thực tế thì khi mang thai bé Archie, Meghan từng lên kế hoạch sinh con tại gia. Tuy nhiên vì Archie quá ngày sinh tới 1 tuần nên cô buộc lòng phải từ bỏ dự định trên và tới bệnh viện tư nhân Portland để chuyển dạ.

meghan markle, sinh nở, hoàng gia anh

Vợ của Harry từng muốn sinh bé Archie tại gia nhưng buộc lòng phải chuyển dạ tại bệnh viện vì em bé quá ngày sinh mà chưa chịu ra.

Lần này nếu mọi thứ suôn sẻ Meghan muốn đón con gái ngay ở biệt thự của gia đình. Nếu sinh ra tại xứ cờ hoa, con gái của Meghan và Harry sẽ mang quốc tịch Mỹ và cũng là một công dân Anh do có cha là Harry.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời