Meghan và Hoàng tử Harry trở thành tâm điểm chú ý khi tay trong tay đi ăn tối tại nhà hàng

Vào tối ngày 18/7, thực khách phát hiện Hoàng tử Harry và vợ là Meghan Markle cùng nhau dùng bữa tại nhà hàng Locanda Verde trong khu phố Tribeca, New York.

Theo truyền thông, Hoàng tử Harry và nữ công tước xứ Sussex không lựa chọn ngồi phòng riêng mà lại ngồi giữa nhà hàng đông đúc.

Hoàng tử Harry, Meghan Markle, Hoàng gia Anh

Harry và Meghan nắm tay nhau đi ăn tối

Nguồn tin cho biết thêm, nhà hàng đưa ra cảnh báo rằng bất kỳ ai cố gắng chụp ảnh cùng với cặp đôi hoàng gia sẽ bị đuổi khỏi đây. Tuy nhiên, bất chấp lời cảnh báo, Harry và Meghan vẫn đi quanh nhà hàng chào hỏi và uống rượu với những người khách quen ở đây và không quên chúc họ một buổi tối vui vẻ.

Hoàng tử Harry, Meghan Markle, Hoàng gia Anh

Nhà hàng cảnh báo du khách không được chụp ảnh với cặp đôi Hoàng gia. Tuy nhiên nhiều thực khách bất chấp lời cảnh cáo mà thi nhau chụp ảnh với người nổi tiếng

Cặp đôi thưởng thức bữa tối với ricotta sữa cừu Sardinia, bánh tartare bít tết, Piemontese, ravioli, cùng một chai rượu vang đỏ. Harry và Meghan tỏ ra khá vui vẻ suốt bữa ăn.

Trong khi, Meghan diện bộ jumpsuit đen trắng, giày cao gót đen và một chiếc clutch màu đỏ thì Harry giản dị hơn với quần jean denim đen, áo sơ mi xanh hải quân cùng với đôi giày thể thao da lộn màu xám. Cả hai nắm tay tình tứ đi vào trong nhà hàng.

Hoàng tử Harry, Meghan Markle, Hoàng gia Anh

Vẻ ngoài thoải mái của Hoàng tử Harry hoàn toàn trái ngược với phong cách chững trạc ở buổi phát biểu quan trọng tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc trước đó. Hoàng tử Harry đã có bài phát biểu đầy nhiệt huyết đề cập đến những vấn đề đang gây nhức nhối trên toàn cầu hiện nay, trong đó đáng chú ý nhất là đại dịch Covid-19 và biến đổi khí hậu.

Hoàng tử Harry, Meghan Markle, Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc

​Trong bài phát biểu đáng nhớ, Hoàng tử Harry không quên nhắc đến hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời anh là mẹ Diana và người vợ Meghan. Tại sự kiện, Harry và Meghan còn gặp gỡ Chủ tịch Đại hội đồng Liên Hợp Quốc Abdulla Ahahid và hai người chiến thắng giải thưởng Nelson Mandela năm 2020.

Gần đây rộ lên tin đồn về Meghan Markle sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ. Nhiều dân mạng tỏ ra khó tin, phản đối kịch liệt việc này vì cho rằng nữ công tước đã gây quá nhiều sóng gió trong thời gian qua với tư cách là một nhà hoạt động chính trị.

Hoàng tử Harry, Meghan Markle, Hoàng gia Anh

Thu Hà (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời