Menu tiệc cưới toàn ‘món ăn lạ’, kết hợp với các từ khóa hot trend khiến dân tình cười muốn xỉu

Mới đây, cư dân mạng lại được phen xôn xao về tờ thực đơn có 1-0-2. Dù hình thức thì không có gì đặc biệt, không trang trí xa hoa lộng lẫy, nhưng điểm ấn tượng nhất là tên các món ăn được biến tấu vô cùng ‘mặn mòi’.

Theo đó, tờ thực đơn này chỉ có 7 món thôi, nhưng món nào cũng được đặt tên theo cách siêu độc đáo: kết hợp các hot trend đình đám trên mạng xã hội.

“Gỏi củ hú dừa tôm, thịt và rau mùi nhé, ý em sao?”; “Ông trời tạo ra địa chấn súp thịt bò mỹ và nấm thập cẩm kiểu Tây Hồ là điểm nhấn”; “Gà đang chạy bộ thì bị bắt lên đây làm gà rút xương nhồi bacon xốt bào ngư”; “Ra đường anh là cá mập ở nhà anh là cá chẻm chiên giòn xốt cà chua Tây Ban Nha”;…, liệu bạn đã bao giờ nghe thấy các món độc đáo như thế này chưa?

thực đơn, menu cưới, câu nói hot trend

Không ngờ từ một tờ menu bình dị, đơn giản lại được sáng tạo vừa khiến cho không khí tiệc cưới thêm phần sôi nổi hào hứng, vừa là kỷ niệm đẹp trong ngày trọng đại của cô dâu chú rể.

Chưa hết bất ngờ về những tên gọi trên, 2 món cuối cùng lại khiến dân tình không thể nhịn nổi cười. Món thứ 6 bắt đầu bằng câu nói kinh điển làm mưa làm gió trên mạng xã hội trước đây: ‘Ôi Hoàng Tử xin hãy tha thứ cho người em gái bị dính lời nguyền chính là thiếp. Người đã nấu nồi lẩu nấm hải sản Thái Lan và bún tươi đó’.

Cuối cùng là món tráng miệng với slogan quảng cáo gây ám ảnh nhất trên Youtube: ‘Nhà tôi ba đời ăn chè đậu xanh đến đời tôi ăn chè tàu hũ long nhãn’.

thực đơn, menu cưới, câu nói hot trend

Một tờ menu khác nghe như tên các bài hát.

Ngay sau khi được chia sẻ, menu tiệc cưới này đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng. Không ít người dành lời khen cô dâu chú rể có đầu óc sáng tạo. Thậm chí nhiều cặp đôi muốn dắt túi để áp dụng cho đam cưới của mình sau này.

‘Anh ơi nhìn hay chưa nè, sau này mình cũng làm thế nha haha, buồn cười chết mất’; ‘Haha, dọc xong tên các món này mà muốn ná thở luôn. Ý tưởng hay, sau này phải áp dụng mới được’,… là những bình luận từ dân mạng.

Đức Hoà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời