‘Mỉa mai’ bạn trai cũ đòi lại ‘tiền’ nuôi người yêu, ai ngờ cô gái bị dân mạng ‘ném đá’

Một cô gái cho rằng chuyện đàn ông ‘nuôi’ bạn gái là điều dễ hiểu và không nên đòi lại khi chia tay.

Chuyện chia tay đòi quà không còn quá xa lạ trong giới trẻ. Có một số người cho rằng không nên đòi quà sau chia tay.

Mới đây, một cô gái lên tiếng “mỉa mai” chuyện bạn trai cũ đòi lại tiền đã cho người yêu: “Đến sợ mấy anh tính toán tiền nuôi người yêu. Chào mọi người, mình năm nay 24 tuổi, trước đây mình từng có người yêu đến khi ra trường được 1 năm, là vào năm ngoái mình chia tay…

Hồi yêu từ năm 2 đại học đến lúc chia tay, anh cho mình mỗi tháng 4 triệu, mới đầu thì đủ xong rồi thiếu nhưng mình tự lấy tiền mình ra bù, nhiều lần mình nói là không cần rồi nhưng vẫn cứ cho. Còn việc đi ăn, đi chơi, đi uống nước xem phim giao lưu các thứ thì 2 đứa đi với nhau anh trả hết và mình nghĩ là đàn ông thì auto như vậy, không nuôi nổi bản thân, không nuôi nổi người yêu, sau này là vợ con thì còn đòi làm công to việc lớn gì…dù tất nhiên mình không cần nhưng trong tư tưởng anh là phải vậy, là người đàn ông phải lo ít nhất được cái ấy.

Đến khi chúng mình chia tay, vì mình thấy yêu đương nhàm chán, ai cũng bận, không dành thời gian cho nhau, mà lần nào gặp nhau cũng vì 1, 2 lý do gì đó mà cãi nhau om củ tỏi lên…nên chia tay thì anh nói:

– Chia tay thì em trả lại anh tiền mỗi tháng anh chuyển cho em đi.

– Ô hay, thứ nhất, đó là tự nguyện, thứ 2 em đã nhiều lần nói với anh về việc không cho rồi anh cứ thích, thứ 3 em trả anh tiền thì ai trả lại thanh xuân tuổi trẻ cho em.

Mình nói xong ông im phăng phắc…và chúng mình chia tay, đến giờ 2 đứa vẫn kết bạn facebook nhưng không nói chuyện với nhau câu nào…chắc đúng quá rồi còn gì. À chúng mình chưa làm gì nhau đâu nhé, mình quyết tâm giữ gìn đến lúc lấy chồng cho có giá.

Mình thấy các anh tính toán tiền nuôi người yêu quá là buồn cười luôn, nếu các anh tính toán vậy thì ban đầu không cho cho nó nhanh, cho rồi xong tính toán, lúc chia tay đòi lại, ô hay, khôn quá các anh ơi. Không làm ăn, sơ múi được gì thì đòi à”.

bao nuôi bạn gái, đào mỏ, cô gái đào mỏ

Mỗi tháng cô gái được bạn trai cho 4 triệu. Đến khi chia tay, bạn trai đòi tiền mỗi tháng đã đưa cho bạn gái nhưng không được đồng ý lại còn bị “bóc phốt”.

Cứ tưởng sẽ được đồng tình, ai ngờ cô gái lại bị “ném đá”: “Thôi em đừng nói thế mang tiếng con gái bọn chị lắm em. Em không cần nhưng người yêu em đưa em vẫn nhận vì đó là việc auto anh ấy phải làm. Từ chối thiếu gì cách ngay từ đầu không xác định có thể bền lâu thì những thứ tiền bạc tốt nhất nên phân minh nhé. Ăn chơi 100% anh ấy bao không sao nhưng tiêu tiền hàng tháng còn lên đây kể rồi người ta chửi cho. Ảnh hường hết cả các bạn gái khác”, “Không hiểu mặt gì nữa, tiêu tiều của người ta xong còn lên đây thể hiện mình đào mỏ giỏi để người ta chửi cho à”, “thủ khoa kép đại học mỏ và đại học kinh tế quốc dân đây rồi! tiện em có thể cho mọi người biết tên không?”…

bao nuôi bạn gái, đào mỏ, cô gái đào mỏ

bao nuôi bạn gái, đào mỏ, cô gái đào mỏ

bao nuôi bạn gái, đào mỏ, cô gái đào mỏ

Cư dân mạng “ném đá” cô gái “đào mỏ”.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời