Midu đăng ảnh xinh đẹp mỹ miều trong ngày bạn trai cũ Phan Thành làm đám cưới với Primmy Trương

Trong tối 29/1, Midu vui vẻ cập nhật ảnh đi dự tiệc và chẳng bận tâm ‘ai kia’ đang tổ chức hôn lễ rình rang với tiểu thư con nhà giàu.

Còn nhớ Phan Thành và Midu từng có quãng thời gian dài hẹn hò, thậm chí đã đính hôn. Nhưng sau đó, cả hai chia tay trong tiếc nuối khi việc Phan Thành “thả thính” với Thúy Vi bị lộ. Dù chàng thiếu gia nhiều lần có động thái níu kéo, nhưng Midu vẫn quyết tâm dứt tình.

Đến nay đã là “người dưng ngược lối” nhưng nhiều người vẫn tò mò xem Midu có phản ứng như thế nào trong ngày bạn trai cũ lấy vợ.

Chẳng u sầu, Midu post ảnh xinh xắn, ngồi trên xế sang, bên cạnh là túi hiệu với giá không hề rẻ. Nhìn qua cũng đủ phần nào thấy được cuộc sống sang chảnh của cô nàng hiện tại. Dù tuổi còn khá trẻ nhưng Midu đã sở hữu cuộc sống nhiều người phải mơ ước. Cô sở hữu nhiều bất động sản, xe sang, công việc giảng viên ở một trường đại học… và còn được rất nhiều trai đẹp của Vbiz “thả thính” như: Quốc Trường, Anh Đức, Anh Huy,…

Midu, Phan Thành, sao việt

Động thái của Midu trong ngày Phan Thành lấy vợ.

Trước đó, Midu cũng khuyên mọi người không nên nhắc lại quá khứ vì cô đang sống rất bình yên với hiện tại. “Điều mình mong muốn là mọi người đừng đồn đoán hay gán ghép mình vào những câu chuyện tình cảm nữa hoặc đừng nhắc tên mình trong những câu chuyện đã cũ. Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay mình xây dựng tương lai”, cô viết.

Midu, Phan Thành, sao việt

Midu hiện đang có cuộc sống nhiều người mơ ước.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời