Midu khoe chốt sơ sơ 21 lô đất, diễn viên Trà My mỉa mai: ‘Bạn trai đi lấy vợ đẻ con rồi có buồn không?’

Hành động mỉa mai của diễn viên Trà My đối với Midu khiến nhiều người phẫn nộ.

Vào tối 29/10, diễn viên Midu chia sẻ thông tin bán 21 lô đất cùng lúc, khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Người đẹp viết: “Hôm qua ham vui bán đất, rồi hôm nay dành cả thanh xuân ngồi viết giấy cọc cho khách. 1 tối bán 21 lô xong hôm nay viết cọc muốn rụng tay luôn. Nhưng thấy rất vui nha”. Có thể thấy độ đại gia giàu sụ của nữ diễn viên không hề thua kém bất kì ai trong showbiz Việt.

diễn viên Trà My, diễn viên Midu, sao Việt

Midu khoe chốt 21 lô đất khiến ai cũng ngưỡng mộ

Dù không động chạm đến ai nhưng Midu lại vô tình làm chướng mắt một người đó là diễn viên Trà My. Lập tức, nữ chính Thương Nhớ Ở Ai đã đăng ảnh Midu kèm lời chê bai đồng nghiệp “nhạt” về cả cuộc sống lẫn tính cách, khoe khoang nhiều: “Nếu cuộc sống và tính cách của mình mà nhạt như bạn này, chắc mình tự tử lâu rồi ý. Khoe ít thôi! Gồng với ai hả cưng? Lêu lêu gái ế. Bạn trai đi lấy vợ đẻ con rồi có buồn không? Bán đất mà ế cũng làm gì cho đời”.

diễn viên Trà My, diễn viên Midu, sao Việt

diễn viên Trà My, diễn viên Midu, sao Việt

Diễn viên Trà My lập tức mỉa mai Midu là “gái ế”, khoe của và cố gồng. Thậm chí, cô còn nhắc đến việc tình cũ của Midu vừa có con với vợ để đả kích đồng nghiệp.

Hành động gây hấn này của Trà My khiến nhiều người phẫn nộ thay cho Midu. Việc lôi tên đồng nghiệp ra để câu like, câu view khi họ không gây ảnh hưởng đến mình đã không còn là chuyện quá xa lạ với Trà My. Có thể thấy, trong bất kì câu chuyện từ bất kì đồng nghiệp nào cũng sẽ có nữ diễn viên Thương Nhớ Ở Ai góp lời nhằm đả kích và gây tổn thương.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời