Midu phản ứng thế nào mà ai cũng phải khen cao tay khi bị ném đá chuyện ăn mặc phản cảm?

Hot girl Midu đã có động thái đầu tiên khi bị dân tình ném đá chuyện ăn mặc quá gợi cảm.

Cách đây vài ngày, Midu đã vấp phải luồng ý kiến chỉ trích dữ dội khi đăng ảnh diện trang phục gợi cảm và lộ hình xăm bằng chữ gần vị trí xương quai xanh và hình xăm họa tiết đặc biệt ở vòng một. Nhiều người còn gay gắt khuyên Midu nên từ bỏ chuyện đi dạy vì cách ăn mặc phản cảm này.

Đối mặt với làn sóng chỉ trích, Midu vẫn bình thản đăng ảnh ngồi uống cafe, đọc sách để nâng cao kiến thức. Nữ diễn viên còn vui vẻ chia sẻ: “Khi thế giới bên ngoài vẫn còn những cuộc tranh luận ngớ ngẩn về đôi giày người khác mang, chiếc áo người khác mặc, vài cái tattoo bé xíu chưa cần biết thực giả. Họ vội vàng lao vào mổ xẻ đánh giá về nhân phẩm, công việc và chuẩn mực đạo đức của người khác như những nhà nhân phẩm học, đạo đức học tiêu biểu của thời đại. Mình làm gì giữa thế giới này? Bình thản ngồi cafe và đọc sách nâng cao kiến thức thôi. Thế giới này càng mù mờ thì lòng mình lại càng phải sáng tỏ”.

diễn viên Midu, sao Việt

diễn viên Midu, sao Việt

diễn viên Midu, sao Việt

Midu lên tiếng khi bị ném đá chuyện ăn mặc

diễn viên Midu, sao Việt

diễn viên Midu, sao Việt

diễn viên Midu, sao Việt

Midu tung cả bộ ảnh diện áo dài nền nã như một cách dằn mặt cư dân mạng ném đá mình

Cách đáp trả nhẹ nhàng của Midu được nhiều người khá hài lòng. Bởi cô đã có thái độ tích cực và lời lẽ khá nhẹ nhàng gửi đến người ném đá mình thay vì quá gay gắt như nhiều nghệ sĩ khác.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời