Miệng thì nói là bạn bè nhưng Quốc Trường và Midu ‘thả thính’ ngọt lịm thế này thì ai tin

Quốc Trường và Midu lại có màn ‘tung thính’ mù mịt khiến fan nhiệt tình ‘đẩy thuyền’.

Quốc Trường là mĩ nam dính tin đồn hẹn hò với khá nhiều mĩ nhân Việt. Ngoài Bảo Anh và Minh Hằng, Midu cũng là người đẹp thường xuyên được ghép đôi với anh chàng. Dù cả hai đã phủ nhận chuyện hẹn hò và cho biết chỉ xem nhau như bạn bè thân thiết nhưng nhất cử nhất động của họ trên mạng xã hội lại chứng minh điều ngược lại.

Sáng nay (18/6), Quốc Trường đã đăng một bức ảnh kèm chú thích thả thính sương sương: “Em ngủ dậy chưa? Vào bếp cùng anh nào!”. Lập tức sau 3 phút, Midu đã có mặt và nhanh chóng đáp: “Có thể cho em ngủ thêm một chút không?”. Nam diễn viên không thể làm lơ người đẹp mà đáp lại rằng: “Anh để sẵn bàn chải có kem rồi, khăn mới anh để ở bồn tắm luôn rồi đó”.

Màn tung thính mù mịt của Quốc Trường và Midu khiến các fan lẫn cư dân mạng lại rần rần. Nhiều người tự hỏi: Liệu có mối quan hệ đồng nghiệp nào mà đong đưa ngôn tình như hai anh chị này không? Từ đó, netizen cũng tranh thủ nhiệt tình đẩy thuyền cho cặp trai xinh gái đẹp này.

diễn viên Midu, diễn viên Quốc Trường, sao Việt

diễn viên Midu, diễn viên Quốc Trường, sao Việt

Quốc Trường và Midu lại thả thính mù mịt trên mạng xã hội

diễn viên Midu, diễn viên Quốc Trường, sao Việt

diễn viên Midu, diễn viên Quốc Trường, sao Việt

Trước đó, Midu đã nhiều lần công khai “bật đèn xanh” với Quốc Trường. Hiện tại, dân tình chỉ việc ngồi ghép đôi và “lót dép hóng” ngày cả hai công khai thông tin về nửa kia mà thôi.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời