Miko Lan Trinh chia sẻ lí do không thể kết hôn với người yêu đồng giới

Miko Lan Trinh chia sẻ vì bạn trai cô là người đồng giới nên không thể kết hôn.

Từ khi công khai chuyện tình cảm, Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji luôn thu hút sự chú ý của công chúng lẫn truyền thông. Cặp đôi đã vượt qua vô vàn khó khăn lẫn sự phản đối của phụ huynh để hạnh phúc bên nhau.

Vài giờ trước, trên trang Tik Tok của mình, Miko Lan Trinh vừa thực hiện một clip ngắn kể về hành trình yêu, những cử chỉ ngọt ngào mà Kenji dành cho mình. Nữ ca sĩ khiến nhiều người phải xúc động với đoạn tự sự: “Các bạn có biết bọn mình yêu nhau mà chưa thể cưới nhau vì anh là transguy (người chuyển giới)”. Nữ ca sĩ cũng cho biết, từ ngày gặp được Kenji, cô như tìm thấy được cả thế giới của mình. Bạn trai luôn làm tất cả mọi thứ để cho Miko Lan Trinh được vui: “Nhưng anh lại là người đàn ông tuyệt vời nhất mà hơn 30 năm qua Miko mới tìm được”.

ca si miko lan trinh, sao Việt

Miko Lan Trinh tiết lộ lí do không thể kết hôn với người yêu đồng giới

Bên cạnh đó, Miko Lan Trinh cũng chia sẻ những hình ảnh của Kenji trong cuộc sống hằng ngày như sửa điện, nấu ăn, chăm sóc trẻ con, chăm sóc Miko lúc bệnh… Kèm theo đó, nữ ca sĩ khẳng định, Kenji chính là “người đàn ông chuẩn men của tôi!”.

ca si miko lan trinh, sao Việt

ca si miko lan trinh, sao Việt

ca si miko lan trinh, sao Việt

Nữ ca sĩ cho biết bạn trai đồng giới vô cùng yêu thương và chăm sóc cô

Tình yêu đẹp của Miko Lan Trinh và bạn trai mang đến một động lực rất lớn lao cho cộng đồng LGBTQ tại Việt Nam. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cuộc tình đẹp của Miko Lan Trinh và Kenji.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời