Miko Lan Trinh tiết lộ bạn trai có ca chuyển giới thành công, thay đổi cả bộ phận sinh dục từ nữ sang nam

Dù là gái thẳng nhưng Miko Lan Trinh vẫn yêu được người chuyển giới vì bạn trai giống như một người đàn ông thật sự từ ngoại hình cho đến tính cách.

Từ khi công khai hẹn hò, chuyện tình của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Hiện tại, cặp đôi đã sống chung nhà và được bố mẹ hai bên ủng hộ chuyện tình cảm.

Miko Lan Trinh, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh, sao Việt

Miko Lan Trinh, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh, sao Việt

Miko Lan Trinh, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh, sao Việt

Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới.

Mới đây, bạn trai của Miko Lan Trinh chia sẻ: “Từ bé mình đã mê thân hình chữ V và râu quai nón chạy vòng vòng… Chẳng nghĩ có ngày râu mọc mà phải cạo mỗi sáng như bây giờ. Nợ y học và công nghệ một cuộc đời”.

Miko Lan Trinh, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh, sao Việt

Bạn trai của Miko Lan Trinh đăng ảnh bán nude.

Dưới bình luận, nhiều người dành lời khen cho bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh. Đáng chú ý, một cư dân mạng bình luận: “Tôi nói thật, tôi là con gái cực thẳng. Tôi không hề thích less, có rất nhiều cặp đôi đồng tính nữ nhưng tôi nhìn vào đều cảm thấy không thích và cảm thấy ớn lạnh, nhưng từ khi thấy Kenji và Miko tôi rất thích các bạn. Nếu tôi có một người bạn trai là Kenji, tôi sẽ không yêu con trai nữa. Thích Kenji thật sự”.

Miko Lan Trinh, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh, sao Việt

Một cô gái cho biết không hề thích các cặp đôi đồng tính nữ nhưng lại thích Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới.

Ngay sau đó, Miko Lan Trinh chia sẻ: “Hì để mình giải thích: Thế giới LGBT hay gọi chung, nhưng mỗi chữ cái là hoàn toàn khác nhau. L là les: là phụ nữ – xu hướng yêu phụ nữ, gọi là đồng tính nữ. T là trans: là người đẻ ra với hình hài nữ, nhưng từ lúc có nhận thức đã thấy mình là đàn ông, từ trong tâm tính và suy nghĩ. Nên họ bị bức bối với cơ thể của mình. Gọi họ là người chuyển giới.

Khúc này mới phức tạp nè: Có T đã chuyển có T thì chưa. Có Trans là gay, họ từ nữ chuyển thành nam, nhưng xu hướng vẫn yêu nam. Bạn đừng nói vậy tại sao họ không để hình hài nữ để yêu nam nha. Vì giải thích ra dài nữa…

Chú nhà Trinh đã tiêm hormone nam nhiều năm nay, đã thực hiện quá trình chuyển đổi, cắt ngực, hệ cơ xương to ra, phân bố mỡ và cơ trên cơ thể thay đổi hoàn toàn, giọng nói trầm nam tính, mọc trái cổ, thay đổi cả bộ phận sinh dục. Bạn nhìn chú có thấy chút nào của một người con gái không?

Còn Miko là gái thẳng, xưa giờ chỉ yêu đàn ông. Khi gặp chú, Miko thấy đây là một người đàn ông. Khi sống chung với chú mỗi phút mỗi giây đều thấy đang được một người đàn ông chuẩn men yêu thương. Miko nghĩ ngược lại đây cũng là một sự công nhận cao nhất: từ chính người phụ nữ chung giường của họ.

Miko nghĩ mình cũng sẽ giống bạn đó, vì là gái thẳng, nên trước giờ các fan nữ hoặc phụ nữ tiếp xúc mà có tình cảm yêu đương Miko cũng không thể đáp lại được vì đó là cảm xúc của mình mà. Nhưng chú – một ca chuyển đổi vô cùng thành công nhờ tiến bộ của y học và nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân chú, đã làm Miko hoàn toàn tin trên đời này thật sự có lúc Tạo Hoá đã lộn giới tính của một con người, nhưng… cuối cùng thì con người vẫn đủ khả năng để được sống là chính mình, và hạnh phúc”.

Miko Lan Trinh, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh, sao Việt

Miko Lan Trinh cho biết bạn trai đã cắt ngực, thay đổi cả bộ phận sinh dục.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời