‘Mình đã phát hiện ra bạn trai lừa dối như thế nào?’, bài viết gây bão được chị em đồng cảm vì nữ chính quá mạnh mẽ

Không phải ai khi phát hiện bạn trai ngoại tình cũng có thể hành động dứt khoát, tuyệt tình như cô gái dưới đây.

Bởi lẽ, khi yêu người ta thường mù quáng mà tha thứ cho những lỗi lầm của đối phương. Nhưng cô gái dưới đây đã mạnh mẽ, dứt khoát chia tay. Hành trình khám phá ra việc bạn trai phản bội cũng khiến dân tình tò mò.

Chia sẻ trên mạng, cô gái viết: “Mình đã phát hiện ra bạn trai lừa dối mình như thế nào?”. Đầu tiên là việc anh ta bắt đầu xem phim tình cảm Hàn Quốc. Mình đã gặng hỏi và anh chỉ xuề xòa bảo: “Đồng nghiệp giới thiệu”.

Ngay lập tức linh cảm có điều gì đó rất bất thường, sau khi suy nghĩ rất nhiều lần, mình nhanh chóng đặt ra câu hỏi: AI MỚI THẬT SỰ LÀ NGƯỜI GIỚI THIỆU NÓ? – tất nhiên phải là phụ nữ, đàn ông sẽ không giới thiệu nhau xem 1 bộ phim tình cảm ướt át thế này.

Điều thứ 2 là khoảng cách đây một tuần, thay vì khi ngủ điện thoại anh luôn được đặt sang bên cạnh, thì bây giờ anh ta để dưới gối và rất khó để có thể bị ai đó đụng vào lấy ra được.

bạn trai phản bội, chia tay bạn trai, bạn trai ngoại tình, giới trẻ

Bài viết: “Mình đã phát hiện ra bạn trai lừa dối mình như thế nào?” nhận được hơn 19 nghìn lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ.

Dù trong lòng rất nhiều hoài nghi xen lẫn cảm giác buồn tủi, mình vẫn luôn dặn lòng rằng nếu đây là sự thật, mình sẽ phải lí trí và mạnh mẽ bước ra khỏi mối quan hệ này, và việc đầu tiên cần phải làm cho ra lẽ đấy chính là tìm bằng chứng.

Đương nhiên, không có gì dễ dàng hơn là việc tìm từ điện thoại anh ta cả. Chàng trai của mình hoàn toàn là một người rất đề cao cảnh giác, kể từ khi chiếc điện thoại được đặt dưới gối. Anh luôn cố gắng ngủ sau mình, phải mãi cho tới 4h sáng hôm ấy khi mình đã phải giả vờ ngáy nhè nhẹ suốt 3 tiếng đồng hồ anh ta mới thật sự chìm vào giấc ngủ. Nhưng cũng khó lấy khi tư thế nằm của anh ta cực khó hiểu – chui đầu vào gối.

Lấy được điện thoại, mình nhanh chóng kiểm tra tin nhắn và nhận ra rằng linh cảm của mình không sai, anh ta có người khác thật. Là một cô bé 22 tuổi, họ đang quen nhau được 10 ngày, cô bé không đi học, cũng không có công việc, nhưng gương mặt lại rất xinh đẹp và dáng dấp thì không chê vào đâu được.

Lập tức mình chụp lại toàn bộ các cuộc trò chuyện đầy tình cảm của bạn trai mình và cô bé ấy, lúc chụp ảnh tay mình run lên. Và thật sự là dù có chuẩn bị tinh thần từ trước rồi thì mình vẫn không thể tránh khỏi cú sốc lúc này.

Xong xuôi việc tìm bằng chứng, mình đánh thức người yêu dậy và nói chia tay ngay khi anh ta còn đang ngái ngủ. Anh ta bối rối, nhanh chóng giải thích rằng đúng là họ đang quen nhau nhưng vẫn chưa có chuyện gì xảy ra cả. Đối với mình thì mọi lời giải thích lúc này bằng thừa, và kể chả cho mình còn yêu đi chăng nữa thì sự phản bội là điều không bao giờ có thể tha thứ được.

Bình tĩnh bật đèn rồi trang điểm mà nước mắt không rơi một giọt nào, ra đi với một giao diện hoàn hảo là lượt như một người chiến thắng chứ không phải kẻ thất bại trong chuyện tình cảm. Mặc dù khi ấy tay mình run rẩy tới mức chải mascara lem nhem.

Trong khoảng thời gian mình thu dọn đồ cá nhân, anh ấy liên tục ngồi cạnh để níu kéo, nhắc tới chuyện tương lai, rồi vẽ ra viễn cảnh đám cưới. Mình cũng tin rằng anh không muốn chia tay mình nhưng đen cho anh, mình vẫn quyết định không tha thứ.

Trước khi bước ra khỏi nhà, mình đánh thức em trai anh đang ở phòng kế bên để nói sự thật về cuộc chia tay này rồi cảm ơn và ra đi không một chút lưu luyến. Ngoài ra, mình cũng cẩn thận gửi bằng chứng cho một số bạn bè thân của 2 đứa để sau này bạn trai cũ không thêu dệt nên những lời dối trá về lý do chia tay.

Bắt taxi tới nhà cô bạn thân, mình kiệt sức vì cả đêm không ngủ được, bắt đầu lộ ra vẻ tiều tụy, mệt mỏi mà vài tiếng đồng hồ vừa rồi cố che giấu. Thật biết ơn vì cuộc đời dã cho mình một cái ta/.t thật mạnh, dù đau đớn nhưng cũng để mình tỉnh táo hơn.

Một khi anh đã nắm tay ai đó, thì từ khoảnh khắc ấy anh đã không còn là người hùng của tôi nữa rồi”.

bạn trai phản bội, chia tay bạn trai, bạn trai ngoại tình, giới trẻ

Ngay khi phát hiện bị cắm sừng, cô gái đã xách vali ra khỏi nhà (Ảnh minh họa).

Bên dưới câu chuyện này, nhiều cô gái khác để lại bình luận:

– Ước gì các cô gái khác đều mãnh mẽ và dứt khoát như vậy. Đừng vì yêu đương mà mù quáng chấp nhận sự phản bội. Đối với mình tất cả mọi chuyện có thể xem xét và bỏ qua. Nhưng phản bội thì không.

– Nói thật là linh cảm của con gái cụ thể là của tôi không bao giờ sai luôn. Nhiều lúc mà tôi bất giác nhận ra điều gì là chỉ tâm niệm mong nó đừng xảy ra, mà nghi cái gì là đúng cái đấy nhiều cái biết xong không thấy bất ngờ vì tôi đoán ra từ lâu rồi.

– Tôi ước tất cả các cô gái đều mạnh mẽ được như chị ấy.

– Rút kinh nghiệm có nhà thì ở, không nên ở nhà bạn trai. Để có thể hãnh diện đạp nó ra khỏi nhà trong đêm chứ mình không phải là người xách vali ra đi…

bạn trai phản bội, chia tay bạn trai, bạn trai ngoại tình, giới trẻ

bạn trai phản bội, chia tay bạn trai, bạn trai ngoại tình, giới trẻ

bạn trai phản bội, chia tay bạn trai, bạn trai ngoại tình, giới trẻ

Dân mạng ngưỡng mộ cách hành xử quyết đoán, mạnh mẽ của cô gái.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời