Minh Hằng nhá hàng hình ảnh đầu tiên đi thử đầm cưới, hé lộ chọn cùng thương hiệu với Paris Hilton

Minh Hằng bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội để chuẩn bị cho váy cưới trong ngày trọng đại sẽ diễn ra vào tháng 6 tới. Nữ diễn viên đã chọn Galia Lahav, thương hiệu nổi tiếng từng thiết kế váy cưới cho Paris Hilton.

Mới đây, Minh Hằng đã có mặt ở Hà Nội và dành nhiều thời gian trình bày về kế hoạch thiết kế váy cưới của mình. Tại đây, nữ diễn viên không chỉ thử form dáng mà còn đưa ra ý tưởng và mong muốn về chiếc váy mà bản thân sẽ diện trong hôn lễ. Sau khi tham khảo nhiều nhãn hàng danh giá thế giới, Minh Hằng quyết định chọn Galia Lahav và thương hiệu này cũng nhận thiết kế váy riêng cho nữ ca sĩ kiêm diễn viên.

Những thiết kế của Galia Lahav từng được các ngôi sao hạng A như: Beyoncé, Paris Hilton, Kirsten Corley… khoác lên trong ngày cưới và được nhiều người biết đến. Galia Lahav nổi tiếng với các bộ váy cưới tinh khôi, tôn lên cá tính và vẻ đẹp riêng của từng cô dâu. Đặc biệt, 2 nhà thiết kế đình đám Galia Lahav và Sharon Sever sẽ cùng tạo nên bộ váy cho Minh Hằng.

ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Minh Hằng, sao Việt

ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Minh Hằng, sao Việt

Minh Hằng tất bật chuẩn bị váy cưới

ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Minh Hằng, sao Việt

ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Minh Hằng, sao Việt

ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Minh Hằng, sao Việt

Minh Hằng chọn váy cưới cùng hãng với Paris Hilton và được thiết kế riêng.

Tối 14/3, Minh Hằng thông báo nhận lời cầu hôn của bạn trai doanh nhân. Sao phim Bẫy ngọt ngào hạnh phúc tiết lộ người yêu đã… rap để hỏi cưới cô. Cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 6 tới. Những thông tin chi tiết về ngày giờ cụ thể, đội hình phù dâu phù rể, địa điểm diễn ra… chưa được nữ nghệ sĩ công bố. Theo Minh Hằng, cô và chồng sắp cưới luôn yêu thương, ủng hộ sự nghiệp và động viên đối phương vượt qua nhiều khó khăn. Anh cũng thấu hiểu tính chất công việc của cô và chủ động san sẻ nhiều thứ cho bạn gái. Cả hai luôn là chỗ dựa cũng như là động lực của nhau trong công việc, cuộc sống.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời