Minh Nhí có ngay phản ứng đáng chú ý khi xuất hiện bài đăng nói nam nghệ sĩ ‘tủi nhục vì bị trục xuất’

Phản ứng của Minh Nhí đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Nhiều năm nay, Minh Nhí được xem là một trong những ngôi sao gạo cội của làng kịch nghệ phía Nam. Anh nổi tiếng từ tấu hài và loạt phim cổ tích. Anh cũng là người cực kỳ mát tay trong việc đào tạo nghệ sĩ ngôi sao. Học trò của anh, rất nhiều người thành danh. Ở thời điểm hiện tại, dù không còn xuất hiện ở sân khấu với tần suất dày như xưa nhưng Minh Nhí vẫn luôn là nghệ sĩ được nhiều khán giả quan tâm.

Cho đến mới đây, một trang thông tin điện tử bất ngờ đăng tải thông tin về Minh Nhí với nội dung: “Minh Nhí tủi nhục khi bị “trục xuất”: Từ đỉnh cao danh vọng bỗng mất tất cả chỉ sau 1 chuyến đi Mỹ lưu diễn”. Ngay sau khi nhận phải thông tin này, nam nghệ sĩ đã có phản ứng cực gắt. Cụ thể, anh đã để lại bình luận ngay dưới bài đăng: “Trời ơi con bị trục xuất hồi nào vậy quý báo. Khổ ghê. Hết ý tưởng hả trời”.

minh nhí, sao việt, ns minh nhí

Minh Nhí phản ứng cực gắt khi dính tin đồn bị “trục xuất”

Màn phản ứng này của Minh Nhí ngay sau đó cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Đa số khán giả cũng cảm thấy bức xúc thay nam nghệ sĩ vì nội dung vô lý đến mức không thể chấp nhận. Đồng thời, nhiều người cũng khuyên Minh Nhí không nên để tâm quá nhiều tới những nguồn tin không chính thống để tránh rước bực bội vào thân.

minh nhí, sao việt, ns minh nhí

Minh Nhí là một nam nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến

minh nhí, sao việt, ns minh nhí

Nhiều năm qua, nam nghệ sĩ đã có những đóng góp tích cực cho nghệ thuật

minh nhí, sao việt, ns minh nhí

Sự nghiệp của nghệ sĩ Minh Nhí từng có thời điểm trải qua rất nhiều thăng trầm, kể cả đời tư của anh cũng không mấy suôn sẻ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời